"สายสุนีย์" ควงดาบทิ่มกระจุยผงาดแชมป์หยิบตั๋วพาราลิมปิก

"แวว" สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักวีลแชร์ฟันดาบทีมชาติไทยดีกรีเหรียญทองพาราลิมปิกเกมส์ 2012 ที่ประเทศอังกฤษ ประกาศศักดาคว้าแชมป์โลกมาครองจากศึกวีลแชร์ฟันดาบชิงแชมป์โลก "ไอดับเบิลยูเอเอส วีลแชร์เฟ่นซิ่ง เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพ 2015" ที่ประเทศฮังการี เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา โดยรอบชิงชนะเลิศชนะ วิตตอเรีย คู่ปรับจากรัสเซีย 15-8 คะแนนพร้อมกับคว้าโควต้าไปป้องกันเหรียญทองพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล ทันที      

ขณะที่ สายสุนีย์ จ๊ะนะ โพสข้อความข้อเปิดเผยถึงถึงความรู้ ผ่านเฟซบุ๊กว่า แววทำได้แล้วค่ะ..ได้ตั๋วไปพาราลิมปิก2016 แล้วค่ะ..ขอขอบคุณทุกๆกำลังที่ให้มาตลอดการแข่งขันครั้งนี้ด้วยค่ะ..และขอขอบคุณกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติการกีฬาแห่งประเทศไทยที่ให้งบประมาณแข่งขันในครั้งนี้...ขอขอบคุณคุณศิริลักษณ์ ไม้ไทย บริษัทเดอะมอลกรุ๊ปจำกัดที่ให้โอกาสรับเข้าทำงานทำให้มีต้นทุนในการเก็บตัวฝึกซ้อม"

"ขอบคุณคุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี บริษัทบุญรอดที่ให้การสนับสนุนน้ำดื่มในการเก็บตัวขอบคุณสมาคมกีฬาคนพิการจังหวัดนนทบุรีที่ให้การสนับสนุนสถานที่ฝึกซ้อมและเบี้ยเลี้ยงการแข่งขัน..ขอบคุณสมาคมกีฬาวีลแชร์ฟันดาบที่ช่วยดูแลและช่วยเขียนโครงการของบประมาณการแข่งขันในครั้งนี้และสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย....ขอบคุณกรกฏ แสงสว่าง คู่ซ้อมที่ดีเยี่ยม...และสิ่งสำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวที่ให้ความรักและกำลังใจมาโดยตลอด" แววกล่าวทิ้งท้าย  บทความแนะนำ


แม็กกี้แม่เบี้ยอาภาแม็กกี้เซ็กซี่GrobanJoshข่าวบันเทิงผู้หญิงความสวยความงามทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก