มาทานอาหารเวียดนามแสนอร่อย ที่ ร้าน มาดามอัน

มาแนะนำร้านอาหารกันอีกเช่นเคย วันนี้ก็ไม่ได้ไปไหนไกล เสาะแสวงหาของกินแถวเส้นแจ้งวัฒนะกันนี้แหละค่ะ อาหารเวียดนามตอนเที่ยงๆ จะหากินได้สะดวกๆ ในย่านนี้ก็คงไม่พ้นร้าน มาดามอัน ร้านอาหารเวียดนาม หนึ่งสาขาของมาดามอัน ก็อยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะแห่งนี้ หน้าตาของอาหารจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

มาดามอัน สาขา แจ้งวัฒนะ อยู่ในหมู่บ้านสายลม ตรงข้ามกับตึกจัสมินฯ สามารถเดินเข้ามาได้จากปากซอยไม่ไกลมากนัก หรือใครที่นำรถยนต์มาก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ ที่นี่มีบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้า เลี้ยวเข้ามาเจอบ้านหลังสีเขียวๆ เป็นอันว่าถึงร้านแล้ว บรรยากาศร้านอบอุ่นเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน ทั้งสวนหย่อมหน้าร้านดูร่มรื่น ตกแต่งให้ดูสบายๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งทาน

ร้านจะเป็นที่เดียวกับ Sport Club เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้วมองออกไปก็จะเจอสระว่ายน้ำอยู่ด้านหลัง ใครออกกำลังกายเสร็จแวะพักทานอาหารได้เลย ส่วนใหญ่พนักงานออฟฟิศหลังเลิกงานจะมาออกกำลังกายกันที่นี่เป็นประจำ และพักทานข้าวไปด้วย

มาพูดถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลายหลายเมนู มีทั้งอาหารไทย และ อาหารเวียดนาม วัตถุดิบของที่นี่จะพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อรสชาติตามแบบฉบับอาหารเวียดนามแท้ๆ และร้านนี้มีทีเด็ดตรงน้ำจิ้มสูตรต่างๆ สำหรับทานคู่กับเมนูที่สั่งกว่า 20 สูตร โดยเฉพาะแหนมเนืองและขนมเบื้องญวนที่ถึงเครื่องด้วยผักสดๆ

ข้อมูลร้าน

ที่อยู่125/310 หมู่บ้านสายลม ซ.แจ้งวัฒนะ 15 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีโทรศัพท์02-962-0811จังหวัด-เวลาเปิด,ปิดทุกวัน 10:00-22:00 น.บัตรเครดิตไม่รับบัตรเครดิตประเภทอาหารอื่นๆที่จอดรถมีที่จอดรถบทความแนะนำ


เก๋ตุ๊กหนุ่มเกาหลีภาพหลุดเก๋ชลดาผาดอกเสี้ยวอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์น้ำตกรักจังภาพยนตร์ChapterInsidious:ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก