ติดทั้งบ้าน! ครอบครัว แพนเค้ก เขมนิจ ติดโควิดแล้วทั้งบ้าน 8 คน

ผวาหนัก! คนใกล้ชิดเผยครอบครัวนางเอกดัง "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกันทั้งบ้าน 8 คน ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว น้องสะใภ้ และ หลาน รอดแค่2คน สารวัตร และ พัตเตอร์

เรียกได้ว่าทำเอาช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อทางด้านนางเอกสาวชื่อดังอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้ออกมาประกาศว่าตนเองได้รับเชื้อโควิด-19 หลังคนในครอบครัวติดเชื้อ จากนั้นก็ได้ไปทำการตรวจหาเชื้อและทราบภายหลังว่าเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

ซึ่งตอนนี้ทางด้าน สาวแพนเค้ก ก็ได้ออกมาอัพเดทว่าตนเองได้อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้วเรียบร้อย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ว่าเหตุใดทางด้าน สาวแพนเค้ก ทำอย่างไรถึงได้หาเตียงได้เร็วขนาดนี้ ทราบผลวันเดียวก็มีเตียงเลย ทั้งๆที่ตอนนี้ประชาชนคนทั่วไปหาเตียงกันแทบวุ่นแต่ไม่มีเลย

รวมถึงมีการยกตัวอย่างถึงกรณีคุณปู่วัย 72 ปี ติดโควิด เช่นเดียวกัน แต่หาเตียงไม่ได้จนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ สาวแพนเค้ก เข้ารพ. งานนี้ก็มีชาวเน็ตตั้งคำถามกันอย่างมากมายว่าทำไมถึงได้มีอภิสิทธิ์ชนเหนือกว่าประชาชนทั่วไป ทั้งๆที่หาเตียงกันแทบตาย

ทั้งนี้คนใกล้ชิดได้ออกมาเผยว่าบุคคลในครอบครัวของ สาวแพนเค้ก นั้นติดโควิด-19 กันทั้งครอบครัว 8 คน ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว น้องสะใภ้ และ หลาน โดยทางด้านน้องชายอย่าง พัตเตอร์ ร.ต.ต.เตชธร จามิกรณ์ ไม่พบเชื้อ เนื่องจากตอนนี้ฝึกอบรมชุดอีโอดีอยู่ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์บทความแนะนำ


ที่กินผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครตะขอชุดชั้นในผู้ว่าฯกทม.กับหญิงสาวข่าวจังหวัดปทุมธานีขนมหวานร้านเบเกอรี่ฟ้าผ่าร้านอาหารทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก