หนุ่ม ตีเนียนแกล้งสลบหมดสติ นอนโรงพยาบาลได้ 3 วัน โป๊ะแตกเพราะกลิ่นหอมเกินห้ามใจ

หนุ่ม ตีเนียนแกล้งสลบหมดสติ นอนโรงพยาบาลได้ 3 วัน โป๊ะแตกเพราะกลิ่นหอมเกินห้ามใจ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์โกลบอลไทม์ส รายงานว่า ชายชาวจีนรายหนึ่ง ในเมืองเซียวกัน มณฑลหูเป่ย์ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยถูกจับในข้อหาฉ้อโกง แต่อยู่ ๆ เขาก็เกิดล้มหมดสติไม่รู้สึกตัว ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากหวั่นว่าจะเป็นโรคร้ายแรง

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภายหลังจากชายผู้ต้องสงสัยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลท้องถิ่น แพทย์ได้พยายามตรวจหาความผิดปกติด้วยวิธีต่าง ๆ รวมทั้งตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ แต่ก็ไม่พบความผิดปกติใด ๆ ซึ่งในระหว่างนั้นชายรายดังกล่าวก็ไม่ฟื้นคืนกลับสติขึ้นมา เจ้าหน้าที่จึงทำได้เพียงนั่งเฝ้าไป

ชายผู้ต้องหาที่กลายเป็นผู้ป่วยนอนแน่นิ่งอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลอยู่นาน จนกระทั่งวันที่ 3 อยู่ ๆ เขาก็ตื่นขึ้นมาได้เอง ยอมขยับหัวมาร้องทักเจ้าหน้าที่ หลังได้กลิ่นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำข้าวแกงกะหรี่เนื้อมานั่งกินที่ข้างเตียง ทำให้ความแตกว่าที่ผ่านมาเขาแกล้งตบตาทั้งหมด

"ข้าวมีกลิ่นแรงมาก กลิ่นมันกระจายไปทั่วห้องตอนที่ผมกินข้าว จากนั้นผมก็สังเกตเห็นเขาก็เริ่มขยับศีรษะและลุกขึ้นอย่างช้า ๆ" เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าว

ต่อมาทางผู้ต้องหาได้ยอมสารภาพรับผิด โดยเผยว่า หิวมากเพราะนอนทนไม่ไม่อะไรตกถึงท้องมา 3 วันแล้ว เมื่อได้กลิ่นอาหารหอม ๆ ขนาดนี้เลยทำให้ห้ามใจไม่ไหวต้องยอมแพ้ในที่สุดบทความแนะนำ


VIIFinalFantasyการศึกษาร็อบบี้วิลเลียมส์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก