พบสาวเปลือยปริศนา กรีดร้อง ติดซอกตึก กู้ภัยรุดช่วยชีวิต

พบสาวเปลือยปริศนา กรีดร้อง ติดซอกตึก กู้ภัยรุดช่วยชีวิต

ทีมกู้ภัยสหรัฐฯ รุดช่วยชีวิต สาวเปลือยติดซอกตึกแคบแค่ 20-25 เซนติเมตร ออกมาไม่ได้ ต้องตัดเปิดผนังปูน ส่วนสาเหตุยังเป็นปริศนา

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์ และนิวยอร์กเดลินิวส์ เผยรายงาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเขตออเรนจ์เคาน์ตี ในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐอเมริกา เร่งนำทีมเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวรายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยชื่อ) ภายหลังจากได้รับแจ้งว่าเธอติดอยู่ที่บริเวณซอกตึกแคบ

เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น. กลุ่มลูกจ้างร้านค้าเดินผ่านไปที่บริเวณดังกล่าว ก่อนจะได้ยินเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือของผู้หญิง ซึ่งพวกเขาต้องใช้เวลาอยู่สักพัก กว่าจะพบต้นตอของเสียง แต่ก็ไม่ทราบตำแหน่งที่แน่ชัด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมกู้ภัยโดยด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปสำรวจจากด้านบนหลังคา ถึงได้ทราบจุดที่หญิงสาวเคราะห์ร้ายติดอยู่ โดยเธออยู่ในสภาพเปลือย ทั้งตัวไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า ติดอยู่ในซอกระหว่างตึก 2 ตึก ซึ่งมีความกว้างเพียงแค่ประมาณ 20-25 เซนติเมตร ทำให้เธอไม่สามารถคลานออกมาได้เอง และเจ้าหน้าที่ก็เอาตัวเข้าไปช่วยไม่ได้

ด้วยเหตุนี้ ทางทีมกู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์ช่วยตัดผนังปูนออกอย่างระมัดระวังที่สุด โดยปฏิบัติการใช้เวลาอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่งช่วยนำตัวหญิงสาวออกมาได้สำเร็จ ทีมหน่วยแพทย์เผยว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงถึงชีวิต ก่อนจะพาตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่ทราบว่าหญิงเคราะห์ร้ายรายดังกล่าวไปติดอยู่ที่ซอกแห่งนี้ได้อย่างไร รวมทั้งทำไมเธอถึงอยู่ในสภาพเปลือยเช่นนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบทความแนะนำ


ปั่นจักรยานม.นเรศวรทายนิสัยการเสียใจร้องไห้ไม่ยอมหยุดพิษณุโลกสวนหลังบ้านseafoodปิ้งย่างซีฟู้ดห้ามขับมอเตอร์ไซค์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก