เทรนด์ผม ปี 2021 มาแล้วจ้า...เช็กเลยถ้าไม่อยากตกเทรนด์

   เทรนด์ผม 2016 เช็กเลยทรงไหนทำแล้วจะอินเทรนด์ที่สุด บอกเลยว่ารู้ไวแปลงโฉมไว ก็อินเทรนด์ก่อนใครเพื่อน !

          ถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนทรงผมใหม่เพื่ออัพลุค พูดเลยว่าปี 2016 นี่แหละเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเริ่มต้นหาผมทรงใหม่มาเปลี่ยนตัวเองเลยล่ะ เพราะจากที่ส่องเทรนด์ผมนางแบบบนรันเวย์แล้ว ก็พูดได้เลยว่ามีแต่ทรงดีงามไม่เว่อร์วัง ซึ่งสาว ๆ หลายคนน่าจะชอบเลยแหละ 

          วันนี้เราเลยชวนคุณมาอัพเดทเทรนด์ผม 2016 ก่อนใครที่นี่เลย มาเช็กสิว่าทรงไหนที่จะฮอตจะฮิตที่สุดกันนะ 

 เกล้ามวยแบบไม่ได้ตั้งใจ

          ถึงยังไงการเกล้าผมเป็นมวยขึ้นแบบไม่ประดิดประดอยอย่างนี้ ก็สวยเก๋ได้ใจมากกว่าแบบเนี้ยบ ๆ เสมอ และเทรนด์ผมแบบนี้แหละที่เหล่าโมเดลปลื้มมาก ๆ เลยแหละ บอกเลยว่าปี 2016 ผมแบบนี้จะมาแรงกว่าเดิม

 มัดหางม้าต่ำ

          อยากได้ผมสวยเนี้ยบเป็นทางการที่อินเทรนด์สุด ๆ ในปีหน้านี้ก็จัดทรงนี้เลย แค่รวบหางม้าให้ต่ำประมาณคอเข้าไว้ แล้วหวีปลายผมให้เรียบร้อยเป๊ะเว่อร์ แค่นี้ก็ได้สุคที่แบบสวยหรูดูแพงสุด ๆ แล้ว

 ติดแอคเซสซอรี่ประดับผม

          เทรนด์ผมปี 2016 นี้ไม่เน้นความธรรมดา แต่แอคเซสซอรี่ติดผมนี่ต้องมาแบบพี่เบิ้มเลย เลือกพวกเครื่องประดับผมแบบที่สวย ๆ ใหญ่ ๆ เด่น ๆ เข้าไว้ รับรองว่าเกิด 

 ผมม้าหน้าเด็ก

          ถึงเวลาแล้วที่จะมาแปลงโฉมตัวเองให้หน้าเด็กขึ้นอีกสัก 3 ปี ! แค่ตัดหน้าม้าตรง ๆ แบบนี้แหละ เป็นอะไรที่จะอินเทรนด์สุด ๆ ในปี 2016 ที่จะถึงนี้เลย

 ผมลอนคลายเซอร์ ๆ

          ผมลอนแน่นลอนเป๊ะแบบไม่ขยับแม้ลมพัดน่ะเชยไปแล้วนะจ๊ะ เพราะลอนผมแบบปี 2016 ที่จะฮอตจริงอะไรจริงต้องเป็นลอนคลายเซอร์ ๆ ให้ลุคสาวโบฮีเมียนหน่อย ๆ แบบนี้แหละ

 ผมแสกกลาง

          เป็นอะไรที่คลาสสิกอยู่แล้วจนแทบไม่ต้องพูดถึง แต่หากใครทำผมปัดข้างอยู่ ก็อาจจะลองเปลี่ยนลุคมาแสกกลางบ้างในปี 2016 นี้เลย รับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน

 ผมปัดข้าง

          ถ้าแสกกลางแล้วหน้าไม่เข้าอย่างแรง การปัดผมไปข้างใดข้างหนึ่งนี่ก็เป็นแบบผมที่อินเทรนด์ประจำปี 2016 เหมือนกันนะจ๊ะ ยิ่งปัดข้างเยอะ ๆ ให้ได้ลุคเซ็กซี่หน่อย ๆ บอกเลยว่าเริด

 คาดเฮดแบนด์

          วันไหนเบื่อผมทรงเดิมที่ทำอยู่ทุกวัน ก็ลองหยิบเฮดแบนด์มาคาดผมดู เลือกสีที่แจ่ม ๆ หน่อยก็จะช่วยให้คุณสดใสรับปี 2016 เลยแหละ

          เรียกได้ว่าปี 2016 นี่มีแต่ทรงผมจากรันเวย์ที่สวย ๆ โดนใจแบบไม่เว่อร์วังทั้งนั้นเลย ยังไงซะสาว ๆ ก็ลองหาสไตล์ผมที่ใช่สำหรับตัวเอง แล้วทำให้อินเทรนด์กันสุด ๆ ไปเลยเนอะ ^_^บทความแนะนำ


ผักผลไม้รษาเอิร์ธอาหารเพื่อสุขภาพโปรโมชั่นข่าวบันเทิงแมคโดนัลด์เฟรนช์ฟรายส์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก