หนุ่มกระโดดเกาะรถง้อสาว กลางแยกยูเทิร์น โซเชียลแซว นี่มันพี่ชัช ภาค 2 นี่นา

แห่แชร์คลิปหนุ่มกระโดดเกาะรถง้อสาว กลางแยกยูเทิร์น หนองแขวะ จ.ชลบุรี ท่ามกลางรถเล็กรถใหญ่วิ่งกันฉิว โซเชียลแซว นี่มันพี่ชัช สายเปย์ ภาค 2 นี่นา

เรียกว่าเรื่องเก่าเพิ่งจะเงียบไปกรณีมีคนถ่ายคลิปเหตุการณ์หนุ่มคนหนึ่งเกาะรถง้อแฟนตั้งแต่คลอง 3 ถึงคลอง 5 จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตกันไปก่อนหน้านี้ นั้น

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2564) มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้แชร์คลิปเหตุการณ์คล้ายกับกรณีดังกล่าว แต่ครั้งนี้เกิดขึ้นที่ จ.ชลบุรี โดยทางเพจระบุว่า เกาะรถกลางถนนอีกราย ควรพูดคุยด้วยเหตุผล จอดรถอย่างนั้นมันกีดขวางการจราจร เข้าใจอารมณ์ในช่วงเวลานั้น

แต่ก็ควรจะตระหนักถึงความปลอดภัยด้วย เหตุเกิดที่บริเวณแยกยูเทิร์น หนองแขวะ จ.ชลบุรี สงสัยคงจะเป็นแฟนทะเลาะกัน

ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างรถเก๋งฝ่ายหญิง จากนั้นเดินไปคุยขณะที่อีกฝ่ายยังอยู่ในรถ และมีปากเสียงกันฝ่ายหญิงไม่ยอมลงมาเจรจาพยายามขับรถออกไป และชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมจึงกระโดดเกาะหน้ารถ สร้างความหวาดเสียวให้รถคันอื่น ๆ ที่วิ่งผ่านไป-มาอย่างมาก

ด้านชาวเน็ตหลังเห็นคลิปดังกล่าวต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบ ส่วนใหญ่บอกว่า สงสัยจะตามรอยพี่ชัช สายเปย์ แน่ ๆ

ขณะที่บางส่วนมองว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรมาลอกเลียนแบบ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุมันไม่คุ้ม แถมสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีกด้วย

 บทความแนะนำ


ภาพยนตร์เจนนิเฟอร์การ์เนอร์?ความรักผู้ชายระบายอารมณ์ความโรแมนติกความคิดผู้หญิงเอฟเฟลคเบนทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก