ดีเจมะตูม เปิดใจ เคยหิวแสง หลงระเริงใช้เงินวันละเป็นล้าน ชีวิตพลิก คิดฆ่าตัวตาย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างหนัก สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ โดยล่าสุด (13 ตุลาคม 2564) ในรายการ แจ็คขอคุย เจ้าตัวได้มาเปิดใจกับ แจ็ค แฟนฉัน ถึงเรื่องราวที่ผ่านมาว่า ยอมรับว่าที่มาอยู่ในจุดนี้เพราะพลาดมาเยอะ หิวแสง กระหายที่จะเข้ามาในวงการบันเทิง ยิ่งตัวเองเข้ามาในวงการบันเทิงได้ไวกว่าคนอื่น เพียงแค่ชั่วข้ามคืน พออะไรที่มันไวมาก ๆ ยิ่งทำก็ยิ่งสะใจ ไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง เป็นที่ต้องการของคน ณ เวลานั้น จึงทำอะไรก็ได้ให้คนพูดถึงมะตูมเยอะ ๆ มันเลยกลายเป็นความน่าหมั่นไส้

เมื่อถูกถามว่าทำไมต้องบูลลี่คนอื่น มะตูม ตอบว่า ไม่ได้มีเจตนาจะด้อยค่าใคร แต่อยากทำให้คนจดจำได้ จึงไม่รู้จะใช้คำพูดอย่างไร ถ้าคนชอบคือชอบเลย แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่า ปากหมx ไม่เอา ซึ่งพอโดนด่ากลับคำที่แรงที่สุดในชีวิตคือ "แม่ไม่สั่งสอน"

พอโดนด่าแบบนี้ ตอนแรกไม่ได้เข้าใจคนอื่นมากขึ้นเลย แถมยังไปคอมเมนต์ด่ากลับเสียด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าที่คนคิดแบบนี้ เพราะมะตูมเป็นคนทำเองทั้งนั้น ต้องโทษตัวเองที่วางตัวแบบนี้ในวงการ วันที่ประสบความสำเร็จ มีเงินเยอะ มันลืมไปหมดเลยว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน

มีคนเตือนเยอะมากว่าถ้าอยู่ในวงการบันเทิงจะหลงแสงสี ตอนนั้นรู้สึกว่าตลก แต่เอาเข้าจริง ๆ วันที่มะตูมเป็นที่ต้องการ วันที่คนล้อมรอบไปหมดก็แยกไม่ทันว่าใครเป็นใคร ยอมรับว่าพอไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนไฮโซ ก็โดนจับตามองอยู่แล้ว ทำให้คนมองว่าเป็นวัวลืมตีนหรือเปล่า

วันที่มีเงินใช้วันละเป็นล้าน กลบปมด้อยตัวเองทั้งหมด ซึ่งเป็นสิ่งที่มะตูมคิดไปเอง ว่าเป็นดารามันต้องซื้อของแพง ต้องแข่งกันรวย รู้สึกเหนื่อยมาก จนมาถึงวันที่เงินทองร่อยหรอ เพราะโควิด 19 ก็ทำให้เห็นว่าคนอื่นเป็นยังไง มะตูมต้องพักงานไป 5-6 เดือน ลูกน้องก็ต้องกักตัว รายจ่ายเท่าเดิม แต่รายรับไม่มี ตอนนั้นเครียดมากจนอยากฆ่าตัวตาย เปิดช่องไหนก็มีแต่คนเล่นข่าวมะตูม กินยานอนหลับไปเกือบ 10 เม็ด แต่ก็นอนไม่หลับ

ส่วนตอนนี้เหมือนรอดตายขึ้นมาจากน้ำ แต่ยังคงต้องใช้เวลาในการปรับปรุงตัวเอง เมื่อก่อนเจอดราม่าก็อยากจะออกมาฟาด ออกมาอธิบายให้มันกลายเป็นประเด็นยืดยาวไปอีก แต่ตอนนี้พอเจอดราม่าก็แค่ปิดรับ ส่วนคนที่เกลียด จะบอกให้มาชอบก็คงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วบทความแนะนำ


รับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยเรียนต่อในประเทศผู้หญิงความสวยความงามทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก