สาวจับได้แฟนนอกใจ แอบคุยกันในแอปฯ ช้อปปี้

สาวเผยคลิป เซนส์มันบอกว่าแฟนนอกใจ แต่ไปคุ้ยในไลน์ยังไงก็ไม่เจอ สุดท้ายเจอในแอปฯ ขายของสีส้ม ส่งรูปให้กันหวาน เดี๋ยวนี้เค้าซ่อนแชตกันแบบนี้แล้ว

เรื่องหัวใจต้องบอกว่าไม่เข้าใครออกใคร อยากมีรักใหม่ไม่ว่า แต่ขอให้เลิกรากับคนเก่าก่อนไปมีคนใหม่ ซึ่งนั่นทำให้ฝ่ายที่นอกใจ ต้องใช้หลากหลายวิธีการเพื่อนซ่อนความรักที่ไม่ถูกต้อง แต่นั่นคงไม่สู้เซนส์ของผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะซ่อนยังไง ก็ไม่มีวันปิดมิด

เหมือนที่ล่าสุด 15 ตุลาคม 2564 TikTok @bonus_sasi ได้ออกมาเผยเหตุการณ์จริงในชีวิตลูกผู้หญิง ที่ถูกแฟนสวมเขา เมื่อเธอเปิดเข้าไปในแอปฯ ช้อปปี้ แอปพลิเคชันขายของออนไลน์ชื่อดัง และพบว่าแฟนของเธอนั้น แอบคุยอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมีการสอบถามคือ เมื่อไรจะเลิกกับแฟน, คิดถึงจัง, คิดถึงเมีย, และคำที่บาดอกกระแทกใจที่สุด คือฝ่ายหญิงแฟนเธอว่า ทำอะไรอยู่บนเตียง อยากไปปลุกจังเลย

นอกจากนี้ ตัวเธอยังบอกว่า นี่เป็นการซ่อนแชตที่แนบเนียนสุด ๆ จนยากที่จะตามหาได้ เธอเช็กไลน์ตั้งนานไม่เจอ แต่กลับมาเจอว่าคุยกันในแอปฯ ขายของ

ต่อมา หลายคนบอกว่านี่คือเรื่องแต่ง ซึ่งเธอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องแต่ง นี่คือเหตุการณ์จริง แต่เป็นการจำลองเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับแฟนเก่า ส่วนที่ไม่เอาแชตจริงมาลงนั้น เพราะกลัวโดนแฟนเก่าฟ้องบทความแนะนำ


ผู้หญิงความสวยความงามดูแลผิวหน้าการศึกษาการแต่งหน้าทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก