กระบะถอยเกียร์อาร์จงใจชน ไล่ที่รถจอดล้ำเข้ามาหน้าร้าน ลั่นอยากได้เงินไปฟ้องเอา

มันใช่เหรอ กระบะถอยเกียร์อาร์จงใจชน ไล่ที่รถจอดล้ำเข้ามาหน้าร้าน ยัวะคนแวะซื้อของร้านข้าง ๆ ที่ไม่ถูกกัน ชนเสร็จบอกไม่มีเงิน อยากได้ให้ฟ้องเอา

เป็นคลิปที่โซเชียลยกให้เป็นอีกหนึ่งตำนานเกียร์อาร์ หลังจากวานนี้ (15 ตุลาคม 2564) เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิปวีรกรรมเจ้าของร้านค้าที่มีปัญหากับเพื่อนบ้าน โดยมีการขับรถจากหลังร้านมาตั้งใจถอยชนรถอีกคัน เพื่อไล่ที่ ไม่ยอมให้จอดรถหน้าร้าน แม้ส่วนท้ายจะล้ำพื้นที่เข้ามานิดหน่อยก็ไม่ได้

โดยระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นใน จ.สุโขทัย เพื่อนเจ้าของคลิปทำงานอยู่ขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง และได้จอดรถเพื่อแวะซื้อเครื่องดื่มที่ร้านค้าข้างทาง โดยไปจอดขวางหน้าร้านอีกร้านที่อยู่ข้าง ๆ ทางเจ้าของร้านเลยเดินมาบอกว่าห้ามจอด จึงมีการขยับรถออกมา แต่ส่วนท้ายรถยังเลยมานิดหน่อย

แต่จากนั้นทางเจ้าของร้านข้าง ๆ กลับขับรถกระบะสีขาวเข้ามา และจงใจถอยชนท้ายรถที่มาจอดขวางเพื่อไล่ที่ โดยทราบว่าแท้จริงแล้วร้านค้าทั้ง 2 ร้านไม่ถูกกัน ซึ่งเมื่อคู่กรณีถอยรถมาชนเสร็จ กลับบอกเพียงว่าไม่มีเงิน อยากได้ให้ไปฟ้องเอา

ทั้งนี้ ยังมีข้อมูลเผยว่าร้านค้าดังกล่าวมีการไล่ที่คนที่มาจอดขวางหน้าร้านหลายครั้งแล้ว โดยบางครั้งก็นำน้ำล้างจานมาสาดใส่รถ รวมถึงกรณีล่าสุดที่จงใจทำลายทรัพย์สินอย่างชัดเจน

งานนี้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น ยืนยันว่ามีกล้องจับภาพชัดขนาดนี้จะมาบอกทีหลังว่าเป็นอุบัติเหตุคงไม่ได้

จัดว่าเป็นความผิดอาญา อีกทั้งถนนยังถือเป็นพื้นที่สาธารณะ การจะมาหวงที่และหาวิธีการไล่รถที่มาจอดเช่นนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสมบทความแนะนำ


นมถั่วเหลือง.ประโยขน์ของนมถั่งเหลืองการศึกษาทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก