อุทาหรณ์ อยากได้คนเช่าห้องไว ๆ สุดท้ายได้ไม่คุ้มเสีย

เจ้าของคอนโดประจาน ผู้เช่าแสบทำห้องเละเทะ ซ้ำยังไม่สลดเมื่อขู่เอาเรื่อง เผยสาเหตุตัวเองมีส่วนเพราะให้มัดจำถูก หวังปล่อยห้องไว ๆ สุดท้ายได้ไม่คุ้มเสีย

เป็นเหตุการณ์ที่มีออกมาให้เห็นบ่อยครั้ง กับกรณีเจ้าของห้องพักคอนโดมิเนียมโพสต์ประจานและตามหาตัวผู้เช่า ที่สร้างความเสียหายทั้งทำห้องเละเทะ ทิ้งขยะจนกองพะเนินแล้วหนีหายไม่จ่ายค่าเช่า ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมองว่าเป็นความผิดของทางผู้เช่า

ทว่า (18 ตุลาคม 2564) เหตุการณ์ลักษณะนี้มีออกมาให้เห็นกันอีกครั้ง เมื่อเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของเจ้าของห้องเช่าคอนโดมิเนียม

ที่โพสต์ประจานและต้องการเอาผิดกับผู้เช่าที่ทำข้าวของในห้องเสียหาย แต่บ่ายเบี่ยงการรับผิดชอบ

ซึ่งทางเจ้าของห้องเองยอมรับว่าความผิดครั้งนี้นั้นส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะตัวเองด้วย ด้วยความอยากปล่อยเช่าห้องให้ได้เร็ว ๆ จึงตั้งมัดจำถูกจนมาเจอคนไม่ดี

ทั้งนี้ เจ้าของห้องเผยว่า ด้วยความเชื่อใจ จึงให้มัดจำถูกและสามารถผ่อนได้ แต่ความเสียหายที่ได้กลับมาคือ ทิ้งห้องจนรก เปิดแอร์ทิ้งไว้เป็นเดือน สูบบุหรี่ในห้องจนทำให้ตัวจับสัญญาณเสียหาย

เอาคีย์การ์ด กุญแจไป 2 ชุด ทำให้ต้องเสียเงินค่าปรับ และค่าทำกุญแจใหม่

สุดท้ายพยายามติดต่อไปก็ติดต่อยาก และท้าทายเมื่อบอกว่าจะแจ้งความเอาผิด

 บทความแนะนำ


ตระเวนแจกหมูป่าDxOONEกล้องDSLRวัดธรรมนิมิตรiPhoneเทคโนโลยีBaskin-Robbinsพรีเมียมไอศกรีมหมูป่าทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก