แม่วัย 16 สุดโหดทะเลาะผัวเก่า ประชดฉุดกระชากแขนลูกน้อยห้อยโตงเตง

เปิดใจ แม่วัย 16 สุดโหดทะเลาะกับอดีตสามี เรื่องให้นำลูกไปเลี้ยง ก่อนประชดฉุดกระชากแขนลูกน้อยห้อยโตงเตง ญาติทนไม่ไหวอัดคลิปประจาน รับเสียใจแต่คุมอารมณ์ไม่อยู่ ด้านสามีแจงอีกด้าน

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิป หญิงสาวร่างท้วมมีปากเสียงกับสามี ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงประชดฉุดกระชากแขนลูกน้อยห้อยโตงเตง และลากเด็กไปกับพื้น

โดยทางเพจระบุว่า มีปัญหาระหว่างคนสองคน ก็อย่าเอามาลงกับลูก คุยกันด้วยเหตุผล เรื่องนี้คงต้องฟังความทั้งสองฝ่าย เรื่องทั้งหมดเกิดจากสาเหตุใด แต่ถ้าทำกับลูกอย่างนี้ มันไม่สมควร เหตุเกิดที่มุกดาหาร

ล่าสุด (19 ตุลาคม 2564) เรื่องเด่นเย็นนี้ ได้สอบถามไปยัง น.ส.เดือน (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี อาศัยอยู่กับลูกชายวัย 1 ขวบเศษ ใน อ.เมือง จ.มุกดาหาร เผยเรื่องราวให้ฟังว่า เหตุเกิดช่วงบ่ายวานนี้ (18 ตุลาคม) ตนเอาลูกไปฝากไว้กับญาติของสามีที่เลิกกันได้ประมาณ 7 วัน เนื่องจากตนต้องไปทำงานบ้าน

แต่ทางครอบครัวของสามี และสามีไม่ยอมรับเลี้ยงให้ จึงเกิดมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ส่วนคลิปที่โพสต์ในโซเชียลนั้นเป็นช่วงท้ายคลิปก่อนที่ตนจะกลับบ้าน ซึ่งเป็นช่วงที่ลากแขนลูกชายไปให้สามี โดยก่อนหน้าตนโดนสามีทำร้ายร่างกายก่อน แต่ทางญาติสามีไม่ถ่าย ยอมรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบโมโหที่ถูกด่าทอ และตอนนี้ตนรู้สึกเสียใจ และอยากขอโทษสังคม

ทั้งนี้ ตลอด 4 ปีที่อยู่กินกับสามีตนถูกทำร้ายตลอด สามีมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ระยะหลังมีปัญหารุนแรงกับสามีมากขึ้น และทำร้ายร่างกายกันบ่อยครั้งจึงตัดสินใจเลิกรากัน

สามี โต้กลับ สาเหตุที่ไม่รับเลี้ยงลูก พร้อมแจงตนเองก็โดนทำร้ายเหมือนกัน

ด้านนายวุฒิชัย อายุ 26 ปี สามี บอกว่า สิ่งที่อดีตภรรยาพูดไม่เป็นความจริง วันเกิดเหตุภรรยาไม่รับเลี้ยงดูลูกและนำมาให้ตนเลี้ยง แต่ตนอยากให้ลูกเลิกกินนมแม่ก่อนจึงปฏิเสธ อีกอย่างกลัวว่าญาติของภรรยาจะไปแจ้งความว่า ลักพาตัวเด็ก

ระหว่างนั้นภรรยาได้ทำร้ายลูกเพื่อเรียกร้องความสนใจ ตนจึงบอกไปว่าจะเลี้ยงลูกเอง แต่ภรรยาก็ไม่ยอมจนเกิดภาพแย่งชิงลูกกันไปมา ทางญาติของตนเลยถ่ายคลิปไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่ครั้งนี้รุนแรงสุด ตนก็ถูกภรรยาทำร้ายร่างกายเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของนายวุฒิ ยืนยันว่า พร้อมจะเลี้ยงหลานอยู่แล้ว แต่ต้องมาทำเรื่องการเลี้ยงดูให้ชัดเจน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทุกคนเสียใจกันหมดบทความแนะนำ


SPECTREองค์กรลับดับพยัคฆ์ร้ายแป้งแม่มดBabalahภาพยนตร์แป้งบาบาร่าบาบาร่าbabalahบาบาร่าบีบีผู้หญิงออกกำลังกายเสื้อลายพรางทหารโพกผ้าขนหนูบนศีรษะทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก