คนสงสัย ทอยทอย ถูกปล่อยตัวแล้วหรือไม่ เห็นรีโพสต์สตอรี่ ความจริงเป็นแบบนี้

ทอยทอย ธนภัทร โดนจับตา เห็นรีโพสต์สตอรี่จดหมายลายมือผ่านอินสตาแกรมทั้งที่ยังอยู่ในเรือนจำ คนสงสัยหรือถูกปล่อยตัวแล้ว ? ความจริงเป็นแบบนี้...

จากกรณีของ ทอยทอย ธนภัทร ดาราหนุ่มที่ถูกจับกุมจากเหตุสะเทือนขวัญ ใช้มีดแทงแฟนสาว 20 แผล จนถึงแก่ชีวิต ซึ่งต่อมามีกระแสข่าวลือว่าทอยทอยถูกปล่อยตัวแล้ว ทางด้านทนายเจมส์ นิติธร กล่าวว่า ดาราหนุ่มออกจากเรือนจำจริง แต่เป็นการไปรักษาโควิด 19 จนหาย และตอนนี้กลับเข้าเรือนจำแล้วนั้น

ล่าสุด (20 ตุลาคม 2564) มีการเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมของ ทอยทอย ธนภัทร โดยรีโพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของเจ้าตัวจากหญิงสาวรายหนึ่ง ระบุข้อความว่า "ฝากถึงแฟนคลับลงสตอรี่ไปเลยก็ได้ ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อในตัวทอยทอย ที่ยังรอฟัง ... ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ยังรอด้วยนะ"

ต่อมาอีกโพสต์ระบุว่า "ทอยทอยยังไม่ได้ออกมานะคะทุกคน อย่าเข้าใจผิดกันน้า เพียงแค่ลงสตอรี่ตามที่ทอยขอเท่านั้นค่า" และโพสต์ล่าสุดระบุว่า "ขอชี้แจงให้ชัดเจนอีกครั้งนะคะ เพราะมีคนเข้าใจผิดค่อนข้างมาก

1. ทอยยังไม่ได้ออกมา

2. คนที่รีโพสต์สตอรี่ก็คือเราเองทั้งหมด มีเพียงจดหมายที่ทอยส่งมาเท่านั้น

3. ทุกคนที่น่าจะรู้กันอยู่แล้วนะคะ ว่าอยู่ในนั้นไม่สามารถเล่นมือถือได้ สุดท้ายนี้ ทางสื่อไม่ควรนำไปลงข่าวโดยเจตนาให้คนอื่นเข้าใจผิดนะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

 บทความแนะนำ


การศึกษาภาพยนตร์ผู้หญิงการแต่งหน้าKittyHelloธุรกิจความสวยความงามทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก