แม่กลับมาแล้ว กาละแม เผยชื่อรายการใหม่ เตรียมโกยเรตติ้งจอแก้ว

พิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง "กาละแม-พัชรศรี เบญจมาศ" ที่ผ่านมาเธอนั้นเจอมรสุมดราม่าหนักจนต้องถอนตัวออกจากรายการที่ทำอยู่ทั้งหมด เหลือเพียงมุ่งมั่นกับธุรกิจส่วนตัวต่อ และใช้เวลาที่ผ่านมาไปพักผ่อนหย่อนใจเที่ยวไกลต่างประเทศ

ล่าสุด ที่เพิ่งผ่านวันเกิด 19 ต.ค. ที่ผ่านมา เข้าสู่วัย 45 ปี เธอนั้นก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม @kalamare ถึงความหน้าเด็กของเธอที่อายุ 45แล้ว แต่ภายในรู้สึกเหมือนอายุ 27-28 ตลอดเวลา ระบุว่า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย kalamare (@kalamare)

"อะไรเอ่ย!!?? ตื่นมาพบว่า 45 จ้ะ!! เมื่อก่อนตอนยังเรียนมหาวิทยาลัย ตอนนั้นเห็นน้าอายุ 40 ยังคิดเออ..เขาอายุเยอะแล้วนะ แต่พอวันนี้ ตัวเอง 45 ไม่เคยรู้สึกเลยว่า เราอายุเยอะ เพราะภายในเรารู้สึกว่า เรา 27-28 ตลอดเวลา เรามีพลังจากภายในที่กระตือรือร้น อยากทำนั่นนี่ตลอดเวลา ยิ่งสิ่งที่ทำไม่ใช่แค่เพื่อตนเอง แต่เพื่อคนอื่นด้วย มันจะยิ่งมีพลังกายและใจ แมร์ชอบตัวเองในทุกวัย ได้เติบโต เรียนรู้ พัฒนา ได้ทำชีวิตให้ดีขึ้น ได้ชอบตัวเองในทุกๆวัน"

และที่ดูจะฮือฮาไม่แพ้กันก็เป็นประโยคที่ว่า "วันนี้เป็นอีกวัน ที่ออกมาถ่ายรายการใหม่ เป็นรายการที่แมร์ตั้งใจที่จะใช้สิ่งที่ตัวเองมี ช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มกำลัง... พบกันเร็วๆนี้! ทาง #ช่อง3 #แมร์มาเหมา" เอาหละจ้าพิธีกรตัวแม่คัมแบ็คจอแก้วแล้ว แฟนคลับห้ามพลาดเชียวนะคะ

 บทความแนะนำ


แฟชั่นคู่เหมือนแฟชั่นธรรมชาติมาร์คหน้าหน้ากระชับเทรนด์แฟชั่นทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก