ขนลุกซู่ จู่ ๆ ปลอกคอสุนัขถอดได้เอง โซเชียลฮือฮา พร้อมร่วมไขปริศนา

เจ้าของบ้านเปิดคลิปชวนขนลุกซู่ ๆ จู่ ๆ ปลอกคอสุนัขถอดได้เอง เชื่อมีวิญญาณลึกลับ ทำโซเชียลฮือฮา คนเข้าไปดูกว่า 10 ล้านวิว พร้อมร่วมไขปริศนา

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ของอังกฤษ เผยรายงานเหตุการณ์ประหลาดชวนขนลุก เมื่อเจ้าของบ้านรายหนึ่งแชร์คลิปวิดีโอที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดภายในบ้าน อยู่ ๆ ราวกับว่ามีพลังงานบางอย่าง มาถอดปลอกคอสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้ให้หลุดออกเอง ภายหลังจากมันเห่าเสียงดัง จนทำให้สุนัขสะดุ้งตกใจแรง คนดูเองก็เช่นกัน

คลิปวิดีโอถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @shannyfantg จากคลิปแสดงให้เห็นว่า มีสุนัข 2 ตัวสีน้ำตาลและสีดำอยู่ในกรง ที่อยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน ทั้งสองตัวเห่าเสียงดังไม่หยุดเป็นเวลานานสักพัก ก่อนที่พวกมันจะหยุดชะงักเงียบลงไปพร้อมกัน ราวกับว่ามีใครเข้าไปในห้อง ทั้งที่ในภาพไม่ปรากฏอะไร

ทันใดนั้นเอง อยู่ ๆ ปลอกคอของสุนัขตัวสีดำหลุดเอง ทำให้มันเกิดอาการสะดุ้งเข้าไปในกรงเหมือนตกใจกลัวบางอย่าง ก่อนที่ปลอกคอของมันจะถูกสะบัดจนตกลงพื้น ลักษณะเหมือนกับว่ามีพลังงานลึกลับบางอย่างที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซึ่งทางเจ้าของบ้านเชื่อว่าเป็นวิญญาณ

เจ้าของเขียนแคปชั่น ระบุว่า "ขอโทษสำหรับเสียงเห่าน่ารำคาญในตอนแรก ดูหมาสีดำของฉันให้ดี มีวิญญาณมาถอดปลอกคอของมัน"

ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพียงแค่ไม่กี่วัน ก็มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 10.2 ล้านวิว กดถูกใจ 1.2 ล้านครั้ง พร้อมทั้งมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมายเกือบ 4 หมื่นคอมเมนต์ ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งส่วนที่เชื่อและไม่เชื่อ ต่างพยายามหาเหตุผลมาอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

"ฉันไม่เคยเห็นคลิปผีที่ดูน่าเชื่อขนาดนี้มาก่อน" ชาวโซเชียลรายหนึ่ง แสดงความคิดเห็น ขณะที่อีกรายกล่าวว่า "ไม่อยากจะเชื่อว่าปี 2021 แล้ว ผู้ใหญ่ก็ยังเชื่อเรื่องผีอยู่อีก" และมีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า "ปลอกคอของสุนัขน่าจะไปเกี่ยวกับกรงทำให้หลุดออกเท่านั้นเอง"

 

 บทความแนะนำ


Poltergeistภาพยนตร์ความเชื่อKickboxer:Vengeanceดูดวงทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก