เปิดอาการเติ้ล ธนพล หลังนอนคุกคืนที่2 ต้องมีคนคอยประกบ

อัพเดตอาการของ อดีตพระเอกชื่อดัง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ที่ถูกคุมตัวเข้าแดนแรกรับ เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา หลังศาลฎีกาพิพากษา จำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา คดีลักไฟหลวง มาใช้ในคาร์แคร์ เจ้าตัวยังวิตก ต้องมีนักจิตวิทยาประกบ เหตุเพราะป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

โดยรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า นายนรา ประคองเนียมศรี เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ชำนาญงาน เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ได้เปิดเผยว่า นำตัวเติ้ล ธนพล มายังเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 ตุลาคม หลังมาถึง พยาบาลประจำเรือนจำ ได้ทำการ ตรวจสุขภาพเบื้องต้น ทำการ Swab ตรวจหาเชื้อโควิด-19 และเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ตัดผมสั้นเหมือนผู้ถูกคุมขังปกติทั่วไป

โดยเติ้ลมีสีหน้าที่เรียบเฉย และมีความวิตกกังวล จากนั้นได้แยกตัวเพื่อคุมขัง ในเรือนแรกรับ ตามมาตรการควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19 โดยห้องที่เติ้ล ถูกคุมขัง มีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างสูง มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ภายในห้องและมีเจ้าหน้าที่ของเรือนจำ เข้าเวรดูพฤติกรรมผู้ถูกคุมขังตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะที่ น.ส.เพ็ญประภา ภู่เจริญ พยาบาลวิชาชีพประจำเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า

จากการตรวจสอบสุขภาพเบื้องต้นของเติ้ล ธนพล มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงปกติ แต่ เติ้ลมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้า ที่ป่วยมาก่อนที่จะถูกคุมขัง ซึ่งเติ้ลเอง ได้นำยารักษาอาการโรคประจำตัวเข้ามาด้วย โดยหลังจากตรวจสุขภาพเสร็จ ได้มีนักจิตวิทยาไปพูดคุยสอบถามอาการและทำการประเมินสุขภาพจิตของเติ้ล ซึ่งขณะนี้มีนักจิตวิทยาประกบเติ้ลอย่างใกล้ชิดบทความแนะนำ


ผู้หญิงผู้หญิงผู้ชายความสวยความงามเซ็กส์ความรักดูดวงผู้หญิงดูแลผิวดวงชีวิตทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก