ณวัฒน์ ไม่ทน แฉแหลก นายกเทศมนตรีเมืองภูเก็ตไม่อนุมัติ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก "Phuket Times ภูเก็ตไทม์" รายงานว่า เมืองเก่าภูเก็ต ไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ยืนยันยังคงจัดการประกวด "Miss Grand International 2021″ ที่จังหวัดภูเก็ตเหมือนเดิม ส่วนที่ไหนที่ไม่ให้จัด เราก็ไม่จัด แต่แค่ย้ายจุดเท่านั้น

พร้อมซัดกลับภาพที่มีข้อความว่า "เราคนภูเก็ตไม่เอาเวทีนางงาน3กีบ" ว่า เวทีตนเองไม่ใช่เวที3กีบ แต่ให้เรียกว่ามิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตย

ล่าสุดณวัฒน์ โพสต์แฉหลักฐาน เป็นเอกสารที่นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เซ็นไม่อนุมัติให้ใช้พื้นที่บนถนนกลางเมืองเก่าของภูเก็ตในการจัดงาน

พร้อมโพสต์ข้อความแจ้งถึงเหตุผลที่งานโปรโมตภูเก็ตต้องถูกยกเลิกว่า

สถานที่การถ่ายทอดสดไปทั่วโลกเพื่อ promote ภูเก็ตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากกลับมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้งหลังโควิด ผ่านงานแถลงข่าวต้อนรับตัวแทนนานาชาติร่วม 70 ประเทศ ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าอารยธรรมท้องถิ่นภูเก็ต โดยที่ตัวแทนจากทั่วโลกจะต้องพูดถึงภูเก็ตคนละ 15 วินาทีเพื่อเชิญชวนคนทั่วโลกมาเที่ยว โดยจะมีงานในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

 บทความแนะนำ


โปรโมชั่นอารมณ์ความเป็นจริงหัวสมองบีอีซี-เทโรMachineSlotซิงเกิ้ลเพลงสากลมิวสิคโลตัสAirAsiaBigเทสโก้Saleทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก