โอม ค็อกเทล โดนเอี่ยว หลังชาวเน็ตขุดคลิปเก่าโยงดราม่า หนึ่ง จักรวาล

จากกรณีดราม่า "หนึ่ง จักรวาล" นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปแสดงความรักต่อลูกสาว ในลักษณะที่ใกล้ชิดจนเกินงาม ทำให้ชาวเน็ตหลายคนมองว่าเป็นเรื่องที่ดูไม่ค่อยเหมาะสม จนเจ้าตัวถึงกับต้องโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และประกาศขอลบคลิปต้นเหตุ แต่เรื่องดราม่าเหมือนยังไม่จบ เมื่อชาวเน็ตได้โยงไปถึง "โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ" นักร้องนำวงค็อกเทล จนเรียกว่างานเข้าเต็ม

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ขุดคลิปจากรายการ "เพรชจ้าหาคู่" เมื่อ 5 ปีก่อนออกมาเผยแพร่ ซึ่งเนื้อหาในคลิปนั้น "ดีเจเพชรจ้า" ถาม "โอม ค็อกเทล" ว่า อยากมีลูกชายหรือลูกสาวมากกว่ากัน? ด้านโอมก็ได้ให้คำตอบไปว่า ถ้ามีสองคนอยากมีลูกสาวคนโต โดยให้เหตุผลว่า มันน่ารักอะ และดีเจเพชรจ้าจะพูดต่อว่า ไม่กลัวเหรอว่าเวลามันโตมาแตกเนื้อสาวนมมันเริ่มขึ้น มันจะมีปัญหากับเรา ซึ่งโอมจะสบถคำหยาบออกมา และยังมีการพูดถึงว่าทำไมไม่มีลูกชายด้วยเหตุผลอะไร ทำให้ชาวเน็ตคนอื่นเกิดความเข้าใจผิด ผิดหวัง ตำหนิโอมอย่างหนัก

โดยหลังจากเกิดเรื่องดราม่าขึ้นทางด้าน "โอม ค็อกเทล" ได้ออกมาแจง ผ่านทวิตเตอร์ @studiohmega โดย ระบุข้อความว่า "ได้ทราบข่าวที่มีผู้นำคลิปจากรายการเพชรจ้าหาคู่เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมามาลงเพื่อวิพากษ์คำตอบของผมต่อคำถามของพิธีกร ไปในเรื่องความเหมาะสมที่พูดถึงลูกสาวของตนเอง คำที่ผมพูดเป็นการอุทานเป็นคำหยาบ ต่อคำถาม มิใช่คำที่แสดงอาการใคร่เด็กอย่างที่หลายท่านเข้าใจ และได้กล่าวโทษผมลงไปแล้ว

ผมรู้สึกเสียใจอยู่บ้างเนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมพึงปฏิบัติต่อลูกสาวและหลานสาวตามครรลองที่ถูกต้อง โดยมีระยะมากขึ้นเรื่อยๆตามการเจริญเติบโตของเด็ก หากแต่ก็เข้าใจการพูดและการออกเสียงที่กำกวมอาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ไม่มากก็น้อย ผมต้องขออภัยที่ทำให้ทุกท่านไม่สบายใจมาด้วยในส่วนนี้

ผมไม่มีความประสงค์จะเอาผิดหรือหาความใดๆต่อผู้ที่วิพากษ์หรือแสดงความเห็นตำหนิติเตียนรุนแรงกระทบต่อสถานะของผม ได้แต่ทำใจเพราะบางสิ่งเมื่อสูญเสียไปย่อมไม่อาจย้อนกลับมาได้สมบูรณ์

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แต่ที่ตัดสินใจชี้แจงใน Twitter หลังจากไม่ได้เล่นมานานแล้ว ไม่ใช่เพื่อปกป้องตนอย่างเดียว แต่เพื่อปกป้องลูกสาวของผมจากความเชื่อที่ผิดไปจากความจริงในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผมและลูกด้วย ขอบพระคุณมากนะครับ"

 บทความแนะนำ


โชคชะตาสงกรานต์หากความฝันถนคนเดินวัวลายเชียงใหม่ข่าวบันเทิงเที่ยวในประเทศแอนนาแฮมบาวริสที่เที่ยวทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก