สาวเจอหนุ่มซื้อของขวัญจีบ ส่งมาให้พร้อมใบเสร็จ สุดท้ายโป๊ะแตก จบเห่เลยงานนี้

สาวเผยประสบการณ์ เจอหนุ่มซื้อของขวัญจีบเป็นเครื่องประดับแบรนด์ดัง ส่งมาให้พร้อมใบเสร็จ งานนี้โป๊ะแตก เฉลยทุกอย่างเลยงานนี้ อยากเจ้าชู้...แต่เจ้ายังอ่อนหัดนัก

การที่จะจีบใครสักคน คนที่เป็นฝ่ายเริ่มต้น ก็คงต้องหากลเม็ดไม้เด็ดที่แตกต่างกันเพื่อพิชิตใจเขาหรือเธอ ไม่ว่าจะเป็นเเพื่อนช่วยคิด เลี้ยงข้าว หรือซื้อของขวัญให้ตามเทศกาลเพื่อหวังจะคว้าหัวใจ แต่ทว่ากับบางคนอยากจะเจ้าชู้ อยากจะลุยจีบแต่ยังอ่อนหัดนัก ส่งของขวัญให้พร้อมหลักฐานที่โป๊ะแตกตั้งแต่ยังไม่เปิดกล่อง

โดยวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยประสบการณ์การถูกจีบ โดยเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เธอได้รับของขวัญเป็นเครื่องประดับแบรนด์ดัง เป็นกำไลข้อมือพร้อมชาร์ม ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้และเลือกในแบบที่ต้องการได้ แถมฝ่ายชายยังใจป๋า แถมใบเสร็จมาด้วย รวมมูลค่ากำไลนั้นกว่า 3,000 บาท เผื่อไม่ชอบจะได้เอาไปเปลี่ยนที่ร้าน

แต่ความโป๊ะมันอยู่ตรงที่ว่า ในท้ายใบเสร็จ ได้ลงรายละเอียดว่าเป็นการซื้อโดยสมาชิกของร้าน เป็นหญิงสาวชื่อและนามสกุลแปลก ๆ โดยเฉพาะนามสกุลที่ไม่ใช่นามสกุลเดียวกันกับหนุ่มที่มาจีบ ทางเจ้าของเรื่องเลยแอบเอ๊ะเบา ๆ คิดว่าเป็นชื่อแม่ของคนที่มาจีบหรือเปล่านะ....

สุดท้าย ความจริงทุกอย่างมาเฉลย เมื่อเจ้าของเรื่องลองเอาชื่อสาวท้ายใบเสร็จ ไปหาในเฟซบุ๊ก งานนี้บอกเลยว่าโป๊ะแตกสุด ๆ เพราะพ่อหนุ่มคนนี้ ดันใช้บัตรสมาชิกของแฟนตัวเองมาจีบสาวอื่น อย่างพีค !!

งานนี้คนก็แห่คอมเมนต์กันเพียบ บอก อยากจะเจ้าชู้แต่ดันอ่อนหัดนัก แถมบางคนก็มาแชร์ประสบการณ์จับโป๊ะแฟนเพราะใบเสร็จเหมือนกัน โดยอีกฝ่ายซื้อลิปให้สาวอื่น บางคนก็บอกว่าเจอใบเสร็จเติมน้ำมันกับร้านอาหาร ทั้ง ๆ ที่แฟนบอกว่าอยู่ห้อง สรุปวันนั้นออกไปเที่ยวกับแฟนเก่า แต่ดันโกหกว่านอนอยู่ห้อง

แหม่....บอกเลยว่าใบเสร็จนี่แหละ หลักฐานจับโป๊ะชั้นดี !!

 บทความแนะนำ


รถน้ำมันหมดรถดับบนทางด่วนRivalsHeavenstrikeเบนซ์FantasyFinalข่าวบันเทิงภัทรธิดาแตงโมภาคินโตโน่ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก