หนุ่มสั่งซื้อตุ๊กตา Squid Game สุดน่ารัก พอเปิดดูถึงกับผงะ

หนุ่มเผยเรื่องราว รุ่นพี่อยากได้ตุ๊กตา Squid Game ของในรูปน่ารักดูดี จ่ายเงินเสร็จสรรพสบายใจ แต่พอของมาส่งไม่ทันไร เปิดดูถึงกับผงะ เอาไปวางในตู้ ตุ๊กตาตัวอื่นยังตกใจกลัวเลย

ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซีรีส์ Squid Game ได้กลายมาเป็นซีรีส์ยอดฮิตระดับโลกที่มีคนดูมากมายมหาศาล สินค้าต่าง ๆ ในที่ปรากฏในซีรีส์ถูกนำมาวางขายและมีคนแห่ซื้อกันไปเป็นจำนวนมาก ทั้งรองเท้าสีขาว แจ็กเก็ตสีเขียว หรือชุดการ์ดสีชมพู และที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ คือฟิกเกอร์สควิดเกม โดยเฉพาะตุ๊กตาสังหารผู้เล่นเกม A E I O U

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Pongdhorn MgArt Boonsuratana ก็ได้เผยเรื่องราวที่ทั้งสงสารทั้งขำ เมื่อรุ่นพี่ที่รู้จักและเป็นนักสะสมฟิกเกอร์ ได้สั่งซื้อตุ๊กตาสังหารตัวนี้มาเช่นกัน ซึ่งในตอนแรก แม่ค้าได้ส่งรูปมาให้ดู เป็นตุ๊กตาน่ารักขนาด 12 เซนติเมตร และคล้ายกับตุ๊กตาสังหารในซีรีส์มาก รุ่นพี่ของเจ้าของเรื่องจึงตัดสินใจซื้อไป "จ่ายตังค์เสร็จสบายตัว กระดิกเท้า รอของพุ่งทะยานมาถึงบ้าน"

เมื่อเป็นดังนั้น รุ่นพี่จึงทักไปหาร้าน แต่ร้านก็เงียบเฉย ไม่อ่าน ไม่ตอบ ต่างกับตอนสั่งของที่ตอบไวปานจรวด หนุ่มคนนี้เลยไม่รู้จะทำอย่างไร เลยเอาไปตั้งข้างตุ๊กตาโดราเอมอนในตู้ แต่ดูแล้ว โดราเอมอนมาเห็นก็ยังตกใจ วิ่งหนีไปเลย

งานนี้ก็ต้องบอกว่า ตุ๊กตาสังหารในซีรีส์น่ากลัวแล้ว เจอเวอร์ชั่นนี้น่ากลัวกว่า กรุณาถอยห่าง ๆ เลย

 

 

 บทความแนะนำ


เปลี่ยนสายสายเหลืองลายพรางโปรโมชั่นเดธโน้ตภาพยนตร์สตาร์บัคทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก