สาวไม่หลบรถวีไอพี เรื่องจริงไม่ใช่อย่างที่เห็น แท้จริงตรงนั้นคือวันเวย์

โอละพ่อ ไปไกลแล้ว กรณีสาวไม่หลบรถวีไอพี ออกจากแถวมาหวังจะแซง ความเป็นจริงทางตรงนั้นคือวันเวย์ และรถเบนซ์ขาวก็ไม่ใช่วีไอพีที่มีรถตำรวจนำขบวน เข้าใจผิดกันไปหมด

กำลังเป็นดราม่ากันคุกรุ่นเลยทีเดียว เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งขับรถมาตามเส้นทางปกติซึ่งเป็น 2 เลนสวนกัน แต่เจอรถหรูแหกออกจากแถวมาตรงทางของเธอ และมีรถตำรวจนำหน้า ซึ่งเธอยืนยันว่าอย่างไรก็ไม่หลบ จนหลายคนบอกว่านี่แหละคนจริง

ล่าสุด เฟซบุ๊ก อาร์ท เอกรัฐ จากช่องวัน ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ ซึ่งไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด และเรื่องนี้ความผิดก็ผิดที่ตำรวจจราจร ไม่ใช่เป็นความผิดของผู้ใช้รถใช้ถนนทั้ง 2 ฝ่ายแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ถนนเส้นดังกล่าวถนนกำแพงเพชร ย่านเพชรบุรี ที่ในช่วงเช้าจะมีการกั้นเป็นถนนวันเวย์ เวลา 06.00-09.00 น. ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.มักกะสัน ในความเป็นจริงแล้ว เจ้าหน้าที่ต้องนำกรวยไปกั้นเลน เพื่อไม่ให้รถวิ่งสวนมา แต่เจ้าหน้าที่เพิ่งเข้ามาปฏิบัติงาน จึงยังไม่ได้กั้นเลน

ทั้งนี้ จากในคลิปจะเห็นรถเตอร์ไซค์ตำรวจ 2 คัน คันแรกคือรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจ สน.มักกะสัน ที่กำลังจะขึ้นไปต้นทางเพื่อปิดกั้นการจราจร ไม่ใช่มอเตอร์ไซค์นำขบวนวีไอพี ส่วนคันที่ 2 ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจจากสังกัดใด ตอนนี้กำลังตรวจสอบ

ในส่วนรถเบนซ์สีขาวนั้น ก็เป็นรถของประชาชนทั่วไป ไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร ซึ่งคาดว่า รถคันนั้นเมื่อเห็นตำรวจวิ่งในเลนดังกล่าว ก็เลยขับรถตามหลังออกมา และจะเห็นได้ว่า มีรถคันอื่นขับตามออกมาเช่นกัน

สุดท้าย อยากจะฝากขอโทษรถคันที่เกิดเหตุ และจะตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

 บทความแนะนำ


เทคโนโลยีTwitterสามีนอกใจกำลังคบหากันคนเดิมภาพยนตร์HELIOSทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก