พลอย ชิดจันทร์ เจ้าของไวรัล ฉันเป็นประธานบริษัท เปิดที่มาที่ไป

กลายเป็นไวรัลดังสะเทือนไปทั่วโซเชี่ยล โดยเฉพาะใน Tik Tok ช่องของดาราสาวสวย พลอย ชิดจันทร์ ห่ง ที่ทำคอนเทนต์มอบความสนุก ความบันเทิง สอดแทรกสาระ ข้อคิดไว้ให้กับผู้ชม โดยทำเป็นคลิปสั้น หรือ ละครสั้น ในตอน “สายลับ รปภ.”

เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ต้องลงทุนแต่งตัวเป็นรปภ.ดูแลความปลอดภัยของบริษัท เล่าเรื่องราว จนมีวดีเด็ดมุกดังอย่าง “ฉันเป็นประธานบริษัท” โด่งดังว่อนโซเชี่ยล ทั้งยังมีผู้คนให้ความสนใจในการลอกเลียนแบบคลิปอย่างแพร่หลาย

โดยในคลิปเนื้อเรื่องเล่าถึง รปภ.ในบริษัทแห่งหนึ่งที่ถูกพนักงานใหม่ทำร้าย จนเข้าโรงพยาบาล ประธานบริษัทจึงได้แต่งตัวเป็นรปภ. เพื่อไปสืบหาความจริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น แต่แล้วประธานบริษัทก็ทราบว่าแท้จริงแล้ว พนักงานใหม่เป็นคนไม่ดี หลังจากที่เกิดปากเสียงกัน และพนักงานใหม่ก็ได้ดูถูก รปภ. กลั่นแกล้งด้วยการสาดน้ำใส่ ทั้งยังง้างมือตบหน้า

ทั้งยังเจอแฟนเก่ามาที่บริษัท และใช้อำนาจดูถูก รวมหัวกับพนักงานใหม่รุมทำร้าย ด่าทอ แต่แล้วความจริงก็เกิดขึ้นเมื่อผู้จัดการบริษัทเฉลยว่า แท้จริงแล้ว รปภ. ตรงหน้าคือประธานบริษัทปลอมตัวมา จึงกลายเป็นมุกดังในโซเชี่ยลกับประโยคที่ว่า “ฉันเป็นประธานบริษัท”

งานนี้ถูกอกถูกใจแฟนๆ และเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโซเชี่ยล ทั้งยังถูกแชร์ หรือ ทำคลิปเลียนแบบคำพูดในเชิงขบขัน เรียกว่าโปรดักชั่นของสาวพลอย ชิดจันทร์ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และคลิปในติ๊กต็อกของเธอก็เป็นที่นิยมมากสำหรับคนดู มียอดชมหลักแสน จนถึงหลักล้านเลยขอบอกบทความแนะนำ


JURASSICWORLDภาพยนตร์ความเชื่อแอ็คชั่นนิยายขายดีสมรภูมิมอดไหม้ดูดวงทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก