ใครชอบว่าเกาะแฟนกิน จ๊ะ นงผณี พาเปิดบ้านอีกหลังของ แจ๊ค ธนพล

มาดูบ้านเขาก่อนแค่โซฟารู้ราคาแล้วจะอึ้ง ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ใครชอบว่ามาเกาะแฟนกิน จ๊ะ พาเปิดบ้านแจ๊ค ธนพล ครั้งแรก แอบส่องตู้เซฟร้อยล้าน?!

จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม พาไปดูบ้าน แจ๊ค ธนพล ครั้งแรก เผยคลิป อีจ๊ะพาเปิดบ้านแจ๊ค ธนพล หลังนี้ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน!! เป็นบ้านที่พ่อแม่แฟนหนุ่มอยู่ แค่โซฟาราคา 120,000 บาท พ่อเลยไม่เอาป้ายราคาออก ทำเอาลูกๆแซวหนัก จ๊ะบอกที่บ้านตัวเองแค่หมื่นกว่าบาท

ห้องแม่บ้านก็ดูดีมีแอร์มีทีวี จน จ๊ะ บอกว่า แตกต่างจากห้องแม่บ้านฉันเลยจ้า พร้อมตัดภาพมาเทียบกันชัดๆ แจ๊ค ถึงกับบอกสงสารแม่บ้านที่บ้านจ๊ะจัง พร้อมทั้งพาไปดูส่วนต่างๆของบ้าน จ๊ะ ออกปากดีกว่าที่บ้านของเจ้าตัวอีก

ก่อนจะพาไปดูชั้นสองเข้าห้องนอนพ่อแม่ เจอตู้เซฟ จ๊ะ แอบเปรยมีเป็นร้อยล้านแน่อย่าให้รู้รหัสนะ พร้อมทั้งหันไปถาม แจ๊ค เปิดได้ไหม แจ๊ค ลั่นกูก็คิดเหมือนกันเนี่ย จ๊ะ บอกด้วยว่า คนชอบคิดว่าพี่แจ๊คมาเกาะจ๊ะกิน มาดูบ้านเขาก่อนนะ พร้อมทั้งไม่วายแซว รหัสบ้านเขาคืออะไรบอกกูก่อน

 บทความแนะนำ


ผู้หญิงดป๊อบนิธิทิปส์ท่องเที่ยวปานวาเป้ยท่องเที่ยวความสวยความงามข่าวบันเทิงวันนี้ใบหน้าทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก