หนุ่มรุ่นน้องจีบวิธีใหม่ ส่งเลขบัญชีขำ ๆ แต่โอนเงินมาจริง สุดท้ายพลิกล็อก

สาวถึงทำตัวไม่ถูก เจอหนุ่มรุ่นน้องจีบวิธีใหม่ เพิ่งคุยครั้งแรกแต่ไม่พูดเยอะ ขอเลขบัญชีโอนให้เลย 5,000 โอนคืนก็ไม่ยอม เพิ่มให้อีกเป็น 10,000 บาท พูดสั้น ๆ ผมรวย

เรียกได้ว่าพบเห็นกันในโซเชียลไม่น้อย สำหรับมุกในการโอนเงินเปย์หญิง ส่วนใหญ่มักจะเป็นการง้อแฟนให้หายโกรธ แต่ถ้ามีหนุ่มลองโอนไปตั้งเริ่มจีบดูบ้างจะได้ผลอย่างไรกันนะ

ล่าสุด (27 พฤศจิกายน 2564) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pinpin Rich เผยภาพแชตที่มีชายรุ่นน้องทักมาจีบ สารภาพว่าชอบตั้งแต่ที่เธอนั้นมีแฟนแล้วแต่ไม่กล้าทัก ก่อนจะถามทันทีว่า "ตอนนี้พี่โสดอยู่หรือเปล่า ?"

ทั้งนี้ เธอก็ตกใจเล็กน้อย เพราะดูจะเป็นการคุยที่เข้าประเด็นเร็วเหลือเกิน แต่ยังไม่ทันไร หนุ่มก็ถามเพิ่มอีกว่า "ผมขอเลขบัญชีได้ไหม" เธอจึงหยอกไปว่า "วิธีการจีบแบบใหม่โดยการเอาเงินมาล่อ เกรงใจอ่ะเพิ่งคุยเอง" ก่อนจะให้เลขพร้อมเพย์ แกล้งแซวขำ ๆ กันไป

อย่างไรก็ดี หนุ่มรายนี้ไม่พูดเยอะ ส่งภาพสลิปที่โอนเงินเข้าบัญชีเธอทันที 5,000 บาท พร้อมกับระบุข้อความบันทึกสลิปว่า "ค่ารักเอง" ทำเอาสาวที่โดนจีบถึงกับอึ้งหนักมาก จนเอาเรื่องราวนี้มาโพสต์ลงโซเชียลจนมีคนแชร์ออกไปสนั่นกว่า 3.5 หมื่นครั้ง

ได้เงินมาแล้วไม่อยากได้ โอนคืนแล้วโอนเพิ่มมาอีกเท่าตัว สายเปย์จริงน้องคนนี้

งานนี้หลาย ๆ คนตาลุกไม่เบา เพราะขนาดขอจีบยังทุ่มขนาดนี้ ถ้าคบเป็นแฟนจะเปย์ขนาดไหน แต่คดีก็พลิกอีกรอบ เพราะสาวที่ถูกจีบนั้นรู้สึกหวั่น ๆ ยังไงชอบกลที่ได้เงินแบบนี้ เพราะผู้ชายที่เข้ามาจีบยังมีอายุแค่ 16 ปีเท่านั้น จึงได้โอนเงินคืนน้องไปแล้ว

ต่อมาเธอได้ลงภาคต่อของเรื่องนี้ แม้จะโอนเงินคืนไป แต่น้องก็โอนมาเพิ่มอีก 10,000 บาท เธอถึงกับห้ามว่า "โอ้ยยย พัก อย่าโอนมาน้อง 555555" แต่เจอตอบกลับมาสั้น ๆ ว่า "ผมรวย"

เธออธิบายอีกว่า พี่อายุ 23 น้องอายุ 16 เอง คล้ายกับเป็นการปฏิเสธกลาย ๆ ว่าไม่ได้ชอบคนอายุน้อยแบบนี้ แต่อีกฝ่ายตอบว่า "ไม่เป็นไรครับ อายุเป็นแค่ตัวเลข" อย่างไรก็ดี เธอก็ได้รีบโอนเงินกลับคืนไปอีกรอบแล้ว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ใครก็ได้มาให้น้องจีบทีไม่ไหวแล้วขำมาก55555555 ขาข้างนึงพี่เข้าคุกแล้ว5555"

เรื่องนี้สะท้อนอีกมุมว่า แม้จะค่อนข้างรวยและพร้อมโอนทุกเมื่อก็จริง แต่ชั้นเชิงในการเปย์ก็เป็นอีกปัจจัยเหมือนกัน ที่สำคัญ อย่าลืมเช็กก่อนว่าเธอชอบคนอายุประมาณไหนด้วยก็ดีนะบทความแนะนำ


TheRightStuffนักบินอวกาศการเดินทางจูราสสิคเวิลด์เทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์JurassicWorldทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก