ทนายตั้ม โต้คำพูด ลุงพล ในโหนกระแส ลั่นคิดถูกที่ถอนตัว

ทนายตั้ม ษิทรา เปิดใจหลังคุย ลุงพล ในรายการโหนกระแส ยิ่งคิดถูกที่ถอนตัว ขอโทษที่ดื้อไม่ฟังคนเตือน โต้คำพูดอีกฝ่าย ถามทนโดนด่ามาเป็นปี...ไม่เรียกว่าหนักแน่น ?

จากกรณีที่ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ประกาศถอนตัวจากคดีที่ ลุงพล ไชย์พล วิภา ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่ ด้วยเหตุผลว่าความเห็นไม่ตรงกัน ส่วนหนึ่งคือเรื่องที่ถูกแฟนคลับอีกฝ่ายกล่าวหาว่ารับเงินทำคดีจำนวนมากทั้งที่ทำให้ฟรี ขณะที่ ลุงพล กล่าวในรายการโหนกระแสว่า ทนายตั้มต้องหนักแน่นถึงจะทำคดีนี้ได้นั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ทนายตั้ม ษิทรา โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า หลังจากได้พูดคุยกับลุงพลในรายการโหนกระแสวันนี้แล้ว ทำให้รู้เลยว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ถอนตัวจากการทำคดี ขอโทษเพื่อนฝูงและครอบครัวที่ดื้อและไม่ฟังตั้งแต่แรกนะครับ

ทนายตั้ม ยังย้อนคำพูดของ ลุงพล ในรายการอีกว่า "เขาว่าทนายตั้มต้องหนักแน่น โดนด่ามาเป็นปีผมไม่หนักแน่นตรงไหน"

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป มีคนเข้ามาให้กำลังใจทนายตั้มเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างสนับสนุนว่าคิดถูกแล้วที่ถอนตัวทำคดีให้กับลุงพล ขณะที่บางส่วนยอมรับว่าไม่เห็นด้วยตั้งแต่แรกแล้วที่ไปช่วยคดีนี้บทความแนะนำ


ทิปส์ท่องเที่ยวที่เที่ยวข่าวล่าสุดปั๊มหัวใจViewStreetเซ็นเซอร์GoogleMapsใช้เท้าปั๊มหัวใจทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก