ซีดี กันต์ธีร์ ประกาศเลิก กรุ๊ป ปิดฉากรัก 5 ปี วันนี้ไม่เห็นเขาในอนาคตแล้ว

ซีดี กันต์ธีร์ ประกาศโสด เลิกแฟนสาว กรุ๊ป จุฑารัตน์ มาพักใหญ่ ปิดฉากความรัก 5 ปี ไม่เห็นภาพในอนาคตว่าเป็นผู้หญิงคนสุดท้าย

ปิดฉากความรักไปอีกคู่ สำหรับนักร้องหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ ที่ล่าสุด (7 ธันวาคม 2564) ได้ออกมาเปิดใจว่าเลิกรากับแฟนสาว กรุ๊ป จุฑารัตน์ ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สถานะตอนนี้โสด เลิกกันมาประมาณ 6-7 เดือนแล้ว

ทั้งนี้ ซีดี กันต์ธีร์ เผยว่าสาเหตุไม่เกี่ยวกับเรื่องไปเป็นทหาร สาเหตุน่าจะมาจากตนเองด้วย คบกันมา 5 ปี ถ้าจะคบต่อแล้วมีเรื่องทะเลาะเยอะ เรามีเรื่องทะเลาะกันเรื่อย ๆ ทะเลาะเล็ก ๆ น้อย ๆ เรารู้สึกว่าถ้าจะคบเขาต่อ เราอาจจะต้องมองเขาเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายของชีวิตแล้ว ต้องตัดสินใจว่าเราเห็นภาพเขาในอนาคตแบบนั้นหรือเปล่า

ซึ่งภาพนั้นมันเรือนราง ก็บอกเขา เราปรับจูนกันมานานแล้ว ลองห่างกัน ลองคุยกันหลาย ๆ อย่างแล้ว ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน เจอกันบ้าง ตอนเลิกไม่ได้ทะเลาะกัน ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นคนตัดสินใจบอกเลิก ซีดี เผยว่า อาจจะเป็นตนเอง ถ้าตนยื้ออย่างนี้ไปอีก 1-2 ปี แล้วไม่เห็นภาพเขาในอนาคต เขาจะเสียเวลาชีวิต เลยรู้สึกว่าบอกเขาเลยดีกว่า โอกาสรีเทิร์นก็ไม่ชัวร์ ตอนนี้ยังรู้สึกไม่ศรัทธากับความรักเลย

เพราะตนเอง คบกับเขามา 5 ปีแล้ว วันนึงไม่เห็นเขาในอนาคตแล้วยังบอกเขาเลย ก็เลยรู้สึกไม่ค่อยศรัทธากับความรักตอนนี้ มุมมองความรักเปลี่ยนไป

ตอนนี้ยังไม่มีภาพแต่งงานในหัวเลย ไม่ได้คิดว่าจะให้ใครมาร่วมทุกข์กับเรา แต่ถ้าร่วมสุขก็โอเค

 บทความแนะนำ


เด็กฉลาดผู้ใหญ่facebookเฟสบุ๊ควัดม่วงหลวงพ่อใหญ่พระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก