บัว สโรชา เผยของขวัญจากสามี โอนเงินให้หลักล้าน ค่าเป็นเมียที่ดี

บัว สโรชา เผยของขวัญจาก ตั้ม สามีโอนเงินให้หลักล้านบอกเป็นรางวัล ค่าเป็นเมียที่ดี ดีใจแรงยกให้เป็นสามีดีเด่นประจำปี

หายหน้าหายตาจากงานในวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงสาว บัว สโรชา น้องสาวของ บีม กวี ที่ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นศรีภรรยาใช้ชีวิตครอบครัวสุดอบอุ่นกับ ตั้ม พิพัทธ์ วิริยะเมตตากุล คุณสามีนักธุรกิจและเป็นคุณแม่ลูกสองของลูกชายฝาแฝด น้องวายุ กับ น้องวาตะ อย่างเต็มตัว

แต่ล่าสุด (7 ธันวาคม 2564) ก็มีเรื่องให้ฮือฮาไปทั้งอินสตาแกรมหลัง สาวบัว ออกมาเผยของขวัญที่ได้จากคุณสามีที่โอนเงินสดเข้าบัญชีให้เป็นจำนวนเงินสูงถึงหลักล้าน !! ซึ่งสามีบอกว่าเงินที่ให้นั้นถือเป็นรางวัลค่าเป็นเมียที่ดี

"อ๊อยยย...มอบโล่สามีดีเด่นประจำปีไปเล้ยยยยย ตอนแรกงงมากว่าอยู่ดี ๆ เงินมาจากไหน พี่ตั้มก็ไม่ได้พูดอะไรจนส่งสลิปมาให้ดู..แงง รางวัล..เป็นเมียที่ดี !!!! สาทำดีเราต้องชื่นชม สัญญาว่าจะเป็นเมียและแม่ของแฝดที่ดีต่อไปนะคะ อนุญาตให้ซื้อเต่าเพิ่มได้ !!! @tumviri"

งานนี้ทำเอาคนดังและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ปังมากแม่ คุณสามีน่ารักสุด อิจฉาเลย บางคนก็แซวว่า หรือนี่จะเป็นค่าเปิดทางไปซื้อเต่าเพิ่มกันแน่ ฮา... ด้านพี่สะใภ้ ออย อฏิพรณ์ ภรรยาของ บีม กวี ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "ข้างหน้านี่ 2 หลักหรือเปล่าาาา งั้น 28 นี้น้องบัวเลี้ยง เย้ !!!!!!" ซึ่งตั้มก็แซวกลับว่า "ของเก่ายังติดผมอยู่เลย"

อื้อหือ !! นี่ขนาดไม่รู้เลขหลักหน้ายังว้าวจนตาโตเลยล่ะค่ะ

 บทความแนะนำ


สัมฤทธิ์บัณฑิตกฤษดาความรักศุภชัยผู้ชายยาคุมกำเนิดผลข้างเคียงยาคุมฉุกเฉินปัญหาความรักสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นผู้หญิงให้ปากคำดีเอสไอทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก