กรีน โร่แจง หลังโดนโยงเป็นนางเอกดั้งพุ่ง ปฏิเสธงานไลฟ์ขายของ

กรีน อัษฎาพร เคลียร์ใจชัด ๆ หลังโดนโยงเป็นนางเอกดั้งพุ่ง หนี้สินรุงรัง แต่ปฏิเสธงานไลฟ์ขายของ รับเคยปฏิเสธไปบ้าง แต่ไม่ใช่เหตุผลในข่าวนั้น ยันไม่ใช่คนเรื่องเยอะ

จากกรณีเพจดังออกมาเผยข่าวเมาท์นางเอกดั้งพุ่ง มีหนี้สินรุงรัง แต่พอชวนมาไลฟ์ขายของกลับบอกว่าไม่ขายนะ เหมือนลดคุณค่าของตัวเอง หลายคนเลยจับตาว่าหมายถึงใคร ซึ่งหนึ่งในคนที่โดนโยงเยอะสุดก็หนีไม่พ้นสาว กรีน อัษฎาพร เพราะกำลังมีกระแสจากละคร กระเช้าสีดา ที่เพิ่งจบไป และเจอกับคีย์เวิร์ดว่า "มีหนี้"

ล่าสุด (8 ธันวาคม 2564) กรีน อัษฎาพร ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยบอกขำ ๆ ว่า สรุปตนเป็นนางเอกใช่ไหม ไม่ใช่นางร้าย (หัวเราะ) จริง ๆ เป็นคนไม่ค่อยเลือกงานอยู่แล้ว ถ้าเงื่อนไขเหมาะสม ผลิตภัณฑ์เหมาะกับเราก็จะรับ ไม่ได้เรื่องเยอะด้วย มีอะไรจะคุยกับผู้จัดการตลอด เขาก็จะช่วยดูความเหมาะสมให้กับเรา

เรื่องงานไลฟ์ขายของก็มีติดต่อมา มีที่คุยกันอยู่ ส่วนงานที่เคยปฏิเสธน่าจะเป็นเรื่องของจังหวะเวลา คิวงาน เพราะตอนนี้ตนถ่ายละครค่อนข้างเยอะ ไม่ได้ปฏิเสธเพราะของเขา ส่วนข่าวที่ใช้คำว่าหนี้สินรุงรัง อาจจะเพราะเราเด่นเรื่องนี้หรือเปล่า (หัวเราะ) คนอาจจะพูดถึงเรื่องนี้กันเยอะ กับกระแสเราด้วย ก็เป็นเรื่องปกติแต่ไม่รู้สึกติดใจเรื่องนี้เท่าไร แต่ตนไม่ใช่คนเลือกหรือเรื่องเยอะ งานไลฟ์มาได้ อยากทำงานด้วยซ้ำ ถ้าเวลาได้ คิวได้ เหมาะสมทุกอย่างก็พร้อมรับ

ตั้งแต่อยู่วงการมาก็เคยเจอข่าวรุนแรงกว่านี้ ก็ไม่ได้ซีเรียส รู้สึกว่าเราปรับตัวได้ เรื่องงานรับหมด ติดต่อมาได้ งานไลฟ์ก็ได้ แต่อาจจะต้องดูเรื่องคิวเพราะตอนนี้แน่นจริง ๆ เรื่องไลฟ์ขายของตนก็เคยไลฟ์แบรนด์ตัวเองอยู่ที่เป็นอาหารเสริมขายออนไลน์ ซึ่งถ้างานไลฟ์เป็นของหมวดเดียวกันอาจจะขอผ่านก่อน แต่ถ้าเป็นหมวดอื่นก็จะพิจารณาได้

 

 บทความแนะนำ


ดาราพระเอกช่วงวัยเรียนภาษาอังกฤษเทคโนโลยีข่าวบันเทิงงานยูทูบGrammyGMMแกรมมี่ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก