หนุ่มออกรถใหม่ ให้หลวงพ่อช่วยเจิมรถ ขาวโพลนจนเบาะด่าง

หนุ่มออกรถใหม่ ให้หลวงพ่อช่วยเจิมรถ ขาวโพลนทั้งคันยันด้านใน ทำความสะอาดกันอ่วม โซเชียลแชร์สนั่นจนไวรัล แซวน่าจะแพงเพราะ เบาะด่าง

เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของหลายคนที่ออกรถใหม่ ก็จะต้องนำรถยนต์ไปให้พระที่นับถือช่วยเจิมรถให้ โดยหวังจะช่วยให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุต่าง ๆ แต่เชื่อว่าน้อยคน คงจะเคยเจอการเจิมรถที่ไปขั้นสุดแบบคลิปนี้

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ผู้ใช้ TikTok @pangz_007 โพสต์คลิปหลังจากนำรถกระบะไปให้หลวงพ่อท่านหนึ่งเจิมให้ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกันแน่

เพราะทั้งคอนโซล เบาะหน้า เบาะหลัง ต่างเปรอะสีขาวจากแป้งเจิมเต็มไปหมด เจ้าของรถอาจต้องกลุ้มเล็ก ๆ เพราะรถเป็นเบาะผ้าซะด้วย น่าจะทำความสะอาดกันอ่วมทีเดียว

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ก็กลายเป็นไวรัลในโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนมีผู้เข้ามากว่า 1.4 ล้านวิว โดยชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันสนั่น เช่น แบบนี้มีราคาแน่เพราะ เบาะด่าง, นึกว่าไปเล่นสงกรานต์มา, พระท่านจุ่มผิดขันจากน้ำมนต์เป็นแป้งเจิมหรือเปล่า หรือ มองแง่ดีเปลี่ยนรถเป็นลายกาแล็กซี เป็นต้น

 บทความแนะนำ


สายรัดข้อมือสีม่วงชายพิการมีน้ำใจร่างกายน้ำผิวพรรณรถน้ำมันหมดพรรษาสายข้อมือสยามบรมราชกุมารีสมเด็จพระเทพน้ำใจทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก