ป้าอัดคลิป ขอพิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน 199 ลั่น อยากจะใส่อะไรก็ใส่มา

ป้าอัดคลิป ขอพิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน 199 ลั่น มึงจะใส่เงินสัก 4-5 ล้านก็ใส่มา งานนี้เจอคอมเมนต์ เก็บเงินไว้กินข้าวเถอะ

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2564 คุณป้าคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่าน TikTok tim032508 ระบุถึงพิมรี่พายว่า ขอให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจนออกมาขายบ้าง ในราคา 199 บาท จะใส่อะไรก็ใส่มา จะใส่เพชร ใส่ทอง

หรือใส่เงินสัก 40-50 บาท หรือ 4-5 ล้านบาท ก็ใส่มา ตนมีเงินอยู่ 200 บาท ตอนนี้ต้องกินข้าวกับน้ำพริกปลาร้าทุกวัน เพื่อเก็บเงินไว้ซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พาย

งานนี้คนก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ ระบุว่าถ้าไม่มีเงินก็เก็บเงินไว้ซื้อข้าวกินดีกว่า เพราะพิมรี่พายก็เคยบอกแบบนี้ในไลฟ์ บางคอมเมนต์ก็บอกว่าขอกล่องสุ่ม 199 บาท แต่หวังเพชร หวังทอง หวังเงิน แถมยังพูดกู-มึง ซึ่งคุณป้าก็เข้ามตอบว่าตนเองเป็นตัวแทนคนจน ทีพิมรี่พายพูดกู-มึง ยังมีแต่คนรักเลย

ขณะที่บางคอมเมนต์ก็แซวขำ ๆ ว่าป้าคนนี้อาจจะทำคลิปขำ ๆ ก็เป็นได้ แถมยังเป็นตัวแทนหมู่บ้านส่งสารไปถึงพิมรี่พายอีกว่าให้ทำกล่องสุ่ม 199 ถ้าพิมรี่พายได้เห็นคลิปนี้ อาจจะทำกล่องสุ่มคนจนขึ้นมาจริง ๆ ก็เป็นได้

ต่อมาวันที่ 15 ธันวาคม 2564 คุณป้าคนเดิมก็ได้โพสต์คลิปผ่าน TikTok tim032508 ระบุว่าขออภัยแฟนคลับพิมรี่พายทุกคน ตนไม่ได้มีเจตนาจะบังคับให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจก็ขออภัยด้วย

ขอบคุณทั้งยอดวิวและคอมเมนต์ต่าง ๆ นับว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ติแรง ๆ ก็ไม่เป็นอะไร ตนรักทุกคน และรักพิมรี่พายด้วยบทความแนะนำ


ตูนบอดี้สแลมแม่สู้ชีวิตMAN4X4ENDSEASONSALEข่าวล่าสุดโปรโมชั่นพิการหัวโตทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก