แฉคลิป หญิงจอดรถหรูตรงขาวแดง ซ้ำโบกมือให้หยุดรอ ก่อนวิ่งไปซื้อของ

หนุ่มแฉคลิปหญิงขับรถสปอร์ตหรู จอดขวางเลนในเขต รพ. มหาวิทยาลัยดัง ซ้ำโบกมือให้หยุดรอ ก่อนวิ่งหายไปร้านสะดวกซื้อ เดือดร้อนถึง รปภ. ต้องมาขยับกรวย ด้านโซเชียลวิจารณ์สนั่น

กลายเป็นคลิปที่กำลังร้อนในโซเชียล กรณีวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jompat Potami เผยเหตุการณ์ที่ถูกรถสปอร์ตหรู ป้ายแดง จอดขวางเลนเต็ม ๆ บริเวณหน้าสะดวกซื้อในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยรถคันดังกล่าวเพิ่งจะมาจอดและปิดไฟฉุกเฉิน ก่อนจะมีหญิงรายหนึ่งเดินจากรถลงมา

อย่างไรก็ดี เมื่อหญิงคนขับรถหรูเดินลงมาก็จริง แต่กลับไม่ได้สนใจมองรถที่ติดเพราะเธอเลย งานนี้เจ้าของรถถึงกับบีบแตรใส่ แทนที่เธอจะขยับรถหนี แต่กลับโบกมือให้ คล้ายกับให้รอเธอซื้อของให้เสร็จก่อน จากนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ทิ้งไว้แต่เพียงความงงว่า แบบนี้ก็ได้เหรอเนี่ย

หลังจากนั้นสักพัก รปภ. ที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยยกกรวยแบ่งเลนออก เพื่อให้รถในเลนอ้อมหลบรถหรูคันนี้ออกไปได้ ซึ่งหลังจากขับผ่านไปก็ยังไม่เห็นวี่แววเจ้าของรถหรู งานนี้หากเลือกจอดรอคงรถติดกันยาวเลยทีเดียว

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป มีคนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์พฤติกรรมคนขับรถหรูจำนวนมาก บางส่วนบอกว่าถ้าเจอแบบนี้คงจะบีบแตรยาว ๆ เพื่อประจานซะเลย ขณะที่บางส่วนก็ถึงกับตกใจที่คนขับรถหรูราคาแพงแบบนี้กลับจอดรถไร้น้ำใจสุด ๆ

นอกจากนี้ยังมีคนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า สถานที่ในคลิปเป็นพื้นที่โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งอีกด้วย ทำเอาหลายคนเสียความรู้สึกกับคนขับรถหรูคันนี้มากเข้าไปอีก

 บทความแนะนำ


ทาเล็บสีพาลเทลผู้ชายเรียนในประเทศเพ้นท์เล็บการศึกษาความรักผู้หญิงทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก