ทนายเกิดผล ฝากถึงสรพงษ์ หากกระเป๋าแอร์เมสเป็นของแท้ สิ่งที่จะโดนมีอะไรบ้าง

ทนายเกิดผล ฝากถึงสรพงษ์ หากกระเป๋าแอร์เมสเป็นของจริง ต่อให้ราคาตลาดอยู่ที่ 4 แสน แต่ยังไงคุณก็ต้องจ่าย 2 ล้าน ชี้ ควรศึกษากฎหมายให้ดีก่อนจะพูดอะไร

จากกรณีที่เจ้าของกระเป๋าแอร์เมสรายหนึ่ง ไปร้านรับซื้อของแบรนด์เนม แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นของปลอม พร้อมส่งพิสูจน์ และท้าว่า ถ้าหากเป็นของแท้ยินดีจ่าย 2 ล้านแล้วจะเลิกเป็นกะเทยด้วย ทั้งที่ราคากระเป๋าที่ขายนั้นอยู่ที่ราว 3 แสนเท่านั้น

ต่อมามีการแฉว่า เจ้าของร้านแอบโอนเงินคืนให้ แต่ทางเจ้าของกระเป๋าไม่ยอม ตอนนี้กำลังปรึกษานายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความ เพื่อเอาผิดทั้งทางแพ่งและทางอาญา หวังที่จะได้เงิน 2 ล้านแบบเต็ม ๆ

ล่าสุด (19 ธันวาคม 2564) เฟซบุ๊ก ทนายเกิดผล แก้วเกิด ของนายเกิดผล มีการโพสต์ถึงทีน่า หรือ สรพงษ์ เจ้าของร้านรับซื้อแบรนด์เนมถึงคดีที่กำลังจะฟ้องว่า ถ้าหากผลการตรวจสอบพบว่า กระเป๋าแอร์เมสใบนั้นเป็นของแท้ แม้ราคามือสองทั่วไปจะจ่าย 4 แสน

แต่กรณีของสรพงษ์นั้น ต้องชดใช้ 2 ล้านบาทตามกฎหมายแน่นอน ดังนั้น จึงอยากให้สรพงษ์ศึกษากฎหมายให้ดี ๆ เพราะทุกการกระทำมีราคา

 บทความแนะนำ


ดูดวงข่าวล่าสุดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคน้ำป่าทายนิสัยดินสไลด์รถรับส่งพนักงานทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก