กานต์ วิภากร คนเป็นแม่ลั่นความในใจ หลัง เสือ ลูกชายออกรายการโหนกระแส

กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความหลังจากที่ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และแฟนสาวออกรายการโหนกระแส บอกถ้าไม่มีมือที่สามที่สี่ที่ห้าก็ไม่มีปัญหา

หลังจากที่ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และ ดรีม แฟนสาวได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยทางด้าน เสือ ได้ออกมาชี้แจงแบบเปิดใจว่าไม่ได้เห็นแฟนดีกว่าและไม่ได้จะทำร้ายจิตใจแม่ พร้อมกับแจงเรื่องของเงินในบัญชี

ล่าสุด กานต์ ิวิภากร ได้ลงภาพพ่อแม่ลูกสมัย เสือ ยังเป็นเด็กน้อย และได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมพรั่งพรูความในใจอย่างหมดเปลือก โดยบางช่วงบางตอนได้บอกว่าแม่ตายแทนลูกได้ ไม่ใช่แค่คำพูดแต่คือเรื่องจริง

"คำว่า "ลูก" เราแพ้เค้าตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้ว ทำไมกานต์จะต้องสู้กับลูก "แม่" คนนี้ทำทุกอย่างเพื่อลูกมาตลอด ทุกคนทราบดี ถ้าจะทำร้ายหรือฆ่ากัน คงไม่อยู่รอดจนถึงทุกวันนี้ อยากทำอะไรก็ตามสบาย ถ้าไม่มีมือที่ 3,4,5 ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ทุกอย่างแทบไม่มีสมบัติเป็นชื่อเราเองเลย หาได้เท่าไหร่ก็ให้ทุกคนเท่าๆ กัน"

"แต่กานต์เลี้ยงผิดตรงที่ทำงานหาเงินมากเกินไปจนไม่ได้ถามจิตใจเค้าว่าต้องการอะไรแน่ ขอโทษนะลูกทั้ง 3 คน "แม่ตายแทนลูกได้" ไม่ใช่เป็นแค่คำกล่าวลอยๆ สำหรับกานต์คือเรื่องจริง!"

 บทความแนะนำ


เทคโนโลยีดูดวงชีวิตLogitechหนุ่มThailandTheVoiceทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก