ตงตง เดอะสตาร์ อวยพรวันเกิด สมรักษ์ คำสิงห์

ตงตง เดอะสตาร์ อวยพรวันเกิด สมรักษ์ คำสิงห์ เปิดความในใจขอบคุณที่ให้โอกาส สัญญาจะอยู่เคียงข้างผ่านทุกปัญหาด้วยกัน

เพิ่งจะเปิดตัวขอเป็นแฟนกันไปไม่นาน สำหรับคู่รักคนดัง ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวอดีตนักมวยดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่เรียกว่าดีกรีความหวานของทั้งคู่จากที่สูงปรี๊ดอยู่แล้ว กลับยิ่งพุ่งทะยานขึ้นไปอีก ท่ามกลางสายตาและการสนับสนุนของคนในครอบครัวมาตั้งแต่ต้น โดยจะสังเกตได้จากทุกกิจกรรมที่ทำด้วยกัน

ล่าสุดในงานวันเกิด สมรักษ์ คําสิงห์ พ่อของแฟนสาวคนสวย หนุ่มตงตง ไม่พลาดที่จะร่วมอวยพร โดยได้โพสต์ภาพพ่อสมรักษ์นั่งตัก พร้อมเขียนแคปชั่นเปิดความในใจทั้งหมดว่า “สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมขอให้พ่อมีความสุขมากๆ และขอให้พ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป”

“ขอบคุณที่ให้โอกาสคนอย่างผม ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคำสิงห์ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ผมยังจำได้ ผมยังเรียกพ่อว่าพี่สมรักษ์อยู่เลย เวลาผ่านไป ผมก็ยังไม่กล้าเรียกพ่อสักที จนพ่อก็บอกว่าอย่าเรียกว่าพี่!!! ให้เรียกว่าพ่อ 555 ขอบคุณนะครับ ที่เอ็นดูผมและคอยนึกถึงผมเสมอและน่ารักกับผมเหมือนผมเป็นลูกชายแท้ๆ คนนึง”

“ผมอยากให้พ่อรู้เอาไว้ ไม่ว่าวันข้างหน้าพ่อจะเจอกับอะไร หรือคนในครอบครัวคำสิงห์จะเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ผู้ชายคนนี้ก็จะอยู่ข้างๆ พ่อ จะอยู่ข้างๆ ครอบครัวคำสิงห์ และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน ขนาดวันเกิดตัวเองก็ยังใส่เสื้อผมไม่ยอมถอด @seasonal.bkk ทุกคนบอกให้เปลี่ยนก็ไม่ยอม จะใส่ตัวนี้ไปงานวันเกิดตัวเองให้ได้ ขอบคุณจริงๆ ครับ รักพ่อนะครับ #ไม่ได้โม้”บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill traveljung travelyummy เว็บผู้หญิง