สาวทุ่มเงินกว่าครึ่งล้าน แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์สร้างรอยยิ้มให้เด็ก ๆ

สาวอเมริกันยอมทุ่มเงินกว่าครึ่งล้าน แปลงโฉมตัวเองเป็นเจ้าหญิงในการ์ตูนดิสนีย์ ออกไปช่วยให้ความบันเทิงเด็ก ๆ นี่สินะที่เรียกว่า เจ้าหญิงตัวจริง 

          เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เว็บไซต์เมโทร เผยเรื่องราวน่าชื่นชมของสาวซาร่าห์ อิงเกิล วัย 25 ปี จากเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เธอเป็นแฟนคลับดิสนีย์ที่ยอมลงทุนกว่า 1 หมื่นปอนด์ หรือราว 5 แสนบาท แปลงโฉมตัวเองจนกลายเป็นเจ้าหญิงในการ์ตูนดิสนีย์ตัวจริงเสียงจริง ราวกับหลุดมาจากเทพนิยายของเด็ก ๆ เป๊ะเลย

          แต่ใช่ว่าเธอจะเอาเงินกว่าครึ่งล้านไปศัลยกรรมแต่อย่างใด เพราะเธอมีทั้งดวงตาที่กลมโต รอยยิ้มที่สวยและหุ่นบางร่างเล็กอยู่แล้ว แต่เงินทั้งหมดเธอลงทุนไปกับชุดที่ใช้แต่งเป็นเจ้าหญิงตัวละครต่าง ๆ อาทิ สโนว์ไวท์ เงือกน้อยเมอร์เมด และเอลซ่า

ส่วนจุดประสงค์ที่สาวซาร่าลงทุนแปลงโฉม แต่งตัวเป็นชุดเจ้าหญิงก็เพื่อไปช่วยให้ความบันเทิงเด็ก ๆ ในงานเลี้ยงและในโรงพยาบาลเด็กตามท้องถิ่นต่าง ๆ ซึ่งเธอไปมาแล้วกว่า 14 ครั้งด้วยกัน โดยทั้งหมดนี้ก็เพียงเพราะสาวซาร่า อยากจะทำให้ฝันของเธอที่อยากเป็นเจ้าหญิงเป็นจริงขึ้นมา และเธอก็ได้เป็นแล้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Princess Ever Afterบทความแนะนำ


อาชญากรรมสลากแพงข่าววันนี้รวบอาสาป่อเต็กตึ๊งขนยาสลากกินแบ่งรัฐบาลอิมแพคอารีน่าเมืองทองธานีหวยแพงโปรโมชั่นทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก