คลิปแรก มินเนี่ยน สุดป่วนจาก Mower Minions หนังสั้นฉายแปะหน้า Secret Life of Pets

Mower Minions หนังสั้นของ มินเนี่ยน ฉายแปะหน้า The Secret Life of Pets

ใครที่คิดถึงความป่วนของแก๊งตัวเหลืองสุดแสบ มินเนี่ยน อยู่ละก็ เตรียมตัวให้พร้อมเลยเพราะเร็ว ๆ นี้พวกเขาจะมาปรากฏตัวอีกครั้งในหนังสั้นฉายแปะหน้าแอนิเมชั่น The Secret Life of Pets ที่จะเข้าฉายบ้านเรา 4 สิงหาคมนี้

เป็นเวลาเกือบปีแล้วตั้งแต่ที่มินเนี่ยนปรากฏตัวให้แฟนคลับได้ชมกันในหนังโชว์เดี่ยวของพวกเขา Minions และก็ต้องใช้เวลาอีกเกือบปีกว่าเราจะได้ชม Despicable Me 3 (อ่านข่าว: Despicable Me 3 และ Dr. Seuss จ่อฉายปี 2017) ที่ได้วางกำหนดฉายเบื้องต้นไว้ในฤดูร้อนปี 2017 ล่าสุด Illumination ก็ขอเอาใจแฟนคลับมินเนี่ยนด้วยการพาพวกเขากลับมาขึ้นจอเงินในหนังสั้นที่เตรียมฉายแปะหน้า The Secret Life of Pets โดยกับการทำในสิ่งที่พวกเขาถนัดที่สุด "สร้างความป่วน" นั่นเอง และในที่นี้คือการช่วยกันเก็บกวาดสนามหญ้า เรื่องง่ายที่กลายเป็นเรื่องยากเมื่ออยู่ในมือของพวกเขา

โดยความป่วนของมินเนี่ยนจะถูกปล่อยให้ได้ชมพร้อมกับการเข้าฉาย The Secret Life of Pets ที่เล่าเรื่องราวชีวิตในอพาร์ทเม้นท์ของสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่าง แม็กซ์ กำลังจะพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เมื่อเจ้าของนำสุนัขพันธุ์ทางจอมยุ่งอย่าง ดุค เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องสงบศึกกันชั่วคราวเมื่อพบว่า กระต่ายขาวแสนน่ารักอย่าง สโนว์บอล แอบก่อตั้งกองทัพสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง และเตรียมการแก้แค้นบรรดาเจ้าของและสัตว์เลี้ยงแสนสุขของพวกเขา

เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) นำทีม หลุยส์ ซี.เค. (Louis C.K.), อีริค สโตนสตรีต (Eric Stonestreet) และเอลลี่ เคมเปอร์ (Ellie Kemper), เลค เบลล์ (Lake Bell), เจนนี่ สเลต (Jenny Slate), บ็อบบี้ มอยนิฮัน (Bobby Moynihan), ฮันนิบาล เบอร์เรส (Hannibal Burress) และอัลเบิร์ต บรู๊คส์ (Albert Brooks) ให้เสียงพากย์

ภาพจาก United International Pictures Thailand, เฟซบุ๊ก The Secret Life Of Pets, เฟซบุ๊ก Minionsบทความแนะนำ