เหตุผลที่คุณควรมีเซ็กซ์ตอนเช้า (Morning Sex) อย่าช้า...ตื่นเช้ามาล้างหน้าไก่กัน!!

การมีเซ็กซ์ตอนเช้า (Morning Sex) เป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้สำหรับหลายคน เพราะเวลาเช้าถือเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายที่สุดของวัน ส่วนวันหยุดก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะนั่นคือเวลาเดียวที่คุณจะได้นอนตื่นสาย แต่ช้าก่อนค่ะ เรามีเหตุผลที่จะทำให้คุณเปลี่ยนใจมี Morning Sex...

เหตุผลที่คุณควรมีเซ็กซ์ตอนเช้า (Morning Sex)

แม้ว่าคุณอาจจมีเหตุผลร้อยแปดมาอ้างว่าทำไมคุณถึงไม่ควรมีเซ็กซ์ในตอนเช้า มันต้องรีบ บ้างล่ะ ฉันนอนไม่พอ บ้างล่ะ โอ็ย กลิ่นปากตอนเช้า แค่ดมก็หมดอารมณ์แล้ว!? แต่ผู้เชี่ยวชาญมีเหตุผลล้านแปดมาบอกว่าการมี sex ยามเช้านั้นมีผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณอย่างไร

ไหนๆ ก็ ขึ้น มาแล้ว

คุณคงชินกับการที่น้องชาย ลุกขึ้นเคารพธงชาติ ในตอนเช้า และอาจรู้สึกรำคาญบ้างในบางครั้งเวลาที่มันไปทิ่มนู่นทิ่มนี่ในช่วงที่คุณกำลังงัวเงีย แต่ปรากฏการณ์ที่ว่าเป็นปรากฏการณ์ทางชีวภาพที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ระบุว่า ผู้ชายส่วนใหญ่จะรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากที่สุดในตอนเช้า

คุณผู้หญิงอาจจะถามว่า แล้วไงคะ? เรากำลังจะบอกคุณว่าเมื่อผู้ชายได้พักผ่อนเพียงพอและมีระดับฮอร์ไมนเทสโทสเตอโรนสูง เขาจะมีพลังในการมีเซ็กซ์มากขึ้น พลังงานจะทำให้เขาอึดขึ้น เลือดลมที่สูบฉีดไปยังน้องชายระหว่างคืนจะทำให้องคชาตขยายตัว ถ้าคุณยังรู้สึกเขินเพราะไม่มั่นใจในความเซ็กซี่ในยามเช้าของตัวเอง ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้คุณไปล้างหน้าล้างตาและทำตัวให้สดชื่นขึ้นเพื่อให้รู้สึกตื่นตัวและพร้อมมากขึ้น ง่าย ๆ เพียงใช้เวลาสักสามสิบวิในการล้างหน้าแปรงฟัน และกลับมาสนุกกับน้องชายของคุณสามีให้เต็มที่ เชื่อเราเถอะว่าการมีเซ็กซ์แบบสุดยอดสักรอบตอนเช้าจะช่วยเปลี่ยนให้นั้นเป็นวันที่สดใส

ขาดความมั่นใจ

หากคุณผู้ชายของคุณมีปัญหาเกี่ยวกับความมั่นใจ หรือเหนื่อยเกินไปหลังจากทำงานมาทั้งวัน เรามีทางออกมาแนะนำ ถ้าน้องชายของเขาชอบล้มพับในตอนเช้า คุณก็สามารถ ปลุก มันขึ้นมาได้ไม่ยาก

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ปัญหาการแข็งตัวอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณผู้ชายกังวลและไม่กล้าเปิดเกมรุก อาการแข็งตัวในตอนเช้าอาจช่วยบรรเทาความกังวลดังกล่าว และเพิ่มความมั่นใจให้แก่เขาได้ และแน่นอนว่าเมื่อคุณทั้งคู่รู้สึกมั่นใจ คุณก็จะรู้สึกเพลิดเพลินกับเซ็กซ์มากขึ้น

คุณคงรู้ดีว่าการรู้สึกมั่นใจและเซ็กซี่จะทำให้กิจกรรมรักดำเนินไปได้อย่างยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น เมื่อคุณรู้สึกว่าตัวเองโทรม คุณก็จะหมดความมั่นใจในขณะที่หัวก็จะคิดแต่เรื่องหน้าโทรมแทนที่จะได้เพลินเพลินกับกิจกรรมอย่างเต็มที่

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความเซ็กซี่

คุณจะรู้สึกรักและผูกพันธ์กับคู่ของคุณมากขึ้นหากสิ่งแรกที่คุณทำเมื่อตื่นนอนคือการได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและได้ผสานรวมเป็นหนึ่ง ความรู้สึกนั้นจะติดตรึงไปตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความโรแมนติกให้แก่ชีวิตคู่อีกทางหนึ่ง

อารมณ์รักจะยังคงคุกรุ่นอยู่ในช่วงที่คุณกำลังขับรถไปทำงาน และนั่นจะทำให้คุณรู้สึกดีไปตลอดวัน เอ็นดอร์ฟินที่สูบฉีดอยู่ในตัวคุณจะทำให้คุณตื่นตัว อารมณ์ดีและพร้อมรับมือกับปัญหาต่าง ๆ จะไม่มียามเช้าอันงัวเงียและหงุดหงิดอีกต่อไป เพราะคุณได้ผ่อนคลายแต่เช้านั่นเอง

ลืมกิจวัตรเดิม ๆ ไปซะ

ถ้าคุณกำลังติดอยู่กับกิจวัตรแบบเดิม ๆ เช่น กำหนดให้มีเซ็กซ์อาทิตย์ละสองครั้ง ทุกวันอังคารกับเสาร์ ตั้งแต่ 10.32 ถึง 11.05 (บวกลบนิดหน่อย) คุณก็ควรเลิกได้แล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งงานมานานแค่ไหนก็ตาม เซ็กซ์ก็ไม่ควรจะเป็นเรื่องน่าเบื่อหรือเป็นกิจวัตรที่ ต้อง ทำ

อันที่จริงเวลาอันจำกัดก็อาจช่วยเพิ่มความร้อนแรงได้ ใครว่าเซ็กซ์จะต้องยืดเยื้อ กินเวลานาน หรือต้องกอดจูบลูกคลำกันเป็นชั่วโมงๆ (อย่าลืมเรื่องกลิ่นปากในตอนเช้า) ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการละทิ้งอะไรเดิมๆ จะทำให้คุณเลิกนึกถึงสิ่งที่มันควรจะเป็น ใครจะไปรู้ว่าการอารามรีบร้อนอาจทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากขึ้นก็ได้ หรือถ้าหากคุณอยากประหยัดเวลา ก็ทำมันระหว่างอาบน้ำไปเลยก็ได้ ไม่เห็นต้องเป็นท่ามิชชันนารี่ตลอดเลย จริงมั้ย? หรืออาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปทำในห้องครัวหรือห้องรับแขกถ้าลูก ๆ ยังไม่ตื่น เรามั่นใจว่าชีวิตเซ็กซ์คุณจะสนุกขึ้นอีกเยอะหากคุณลองเปิดรับอะไรใหม่ ๆ บ้างบทความแนะนำ


แอนนารีสโปรโมชั่นชายคนรักขอแต่งงานบุคลิกหญิงPARAGONทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก