5 สีลิปสติกหน้าหนาว สุดฮอต ที่กำลังมาแรงและเหมาะจะทาในช่วงหน้าหนาว

5 สีลิปสติกหน้าหนาว สุดฮอต ที่กำลังมาแรงและเหมาะจะทาในช่วงหน้าหนาว สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบโทนสีปากดาร์ก ๆ แซ่บ ๆ ห้ามพลาด

          ช่วงนี้สาว ๆ คงสัมผัสได้ถึงลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านเข้ามากันแล้วนะคะ แม้ว่าจะมีฝนตกกันให้ชุ่มฉ่ำอยู่ก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาวนั่นเอง และสำหรับฤดูกาลที่เปลี่ยนไปแบบนี้ แน่นอนว่าเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ก็ต้องอัพเดทตามไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ที่สาว ๆ จะได้สนุกกับการแต่งตัว แต่อย่าลืมริมฝีปากเชียวล่ะ จะปล่อยให้ซีดขาวแห้งไม่ได้นะคะ วันนี้เราขอนำ 5 สีลิปสติกหน้าหนาวสุดฮอตมาฝากเพื่อน ๆ ด้วย ตามไปดูกันเลยว่าจะมีสีไหนมาแรงบ้าง

1. สีน้ำตาลตุ่น ๆ

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปีนี้เป็นปีของสีน้ำตาลตุ่นจริง ๆ กระแสมาแรงจนฉุดไม่อยู่ จากเซเลบคนดัง ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่ได้ขนลิปจิ้มจุ่มออกมายั่วสาว ๆ ส่วนใหญ่เป็นสีออกโทนนู้ดน้ำตาล ที่พอทาแล้วช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มสไตล์สาวตะวันตก

2. สีส้มอิฐ

          หากใครที่หลงใหลสีส้ม แต่ก็ตัดใจจากสีน้ำตาลตุ่นไม่ได้ งั้นต้องลองสีส้มอิฐเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ผสานระหว่างส้มและน้ำตาลได้อย่างลงตัว เพียงแค่เลือกใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลหรือส้มนม ๆ แล้วปาดลิปสติกสีส้มอิฐลงไป แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูสวยเหมือนอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะเข้าหน้าหนาว แถมกระซิบบอกอีกนิดว่าสีนี้ยังเหมาะกับสาวทุกสีผิวอีกด้วยล่ะ

3. สีแดงเชอร์รี

          เมื่อพูดถึงฤดูหนาว นอกจากสีขาวของหิมะแล้วก็ยังนึกถึงสีแดงเข้มแบบผลเบอร์รีที่นิยมปลูกกันในช่วงนี้ แถมยังเป็นสีที่ตัดกับสีขาวได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าหากสาว ๆ เลือกสีแดงเชอร์รีมาไว้บนริมฝีปากเพื่อไปงานเลี้ยงตอนกลางคืน รับรองเลยว่าจะต้องเกิดเจิดสุด ๆ

4. สีม่วงพลัม

          สีม่วงพลัมจะเปลี่ยนให้คุณผู้หญิงกลายเป็นแวมไพร์สาวสุดแซ่บ ยิ่งถ้าได้จับคู่กับสโมกกี้อายดูจะเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ โดยสาว ๆ อาจเลือกใช้ลิปสติกสีม่วงพลัมแบบเนื้อครีมหรือแมตต์ก็ได้ ให้ลุคสาวลึกลับ น่าค้นหา และดูมั่นใจเป็นตัวของตัวเองด้วยล่ะค่ะ

5. สีชมพูบานเย็น

          สีสุดท้ายสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจ ไม่กล้าทาลิปสติกโทนดาร์กทั้งหลาย คุ้นชินกับการทาลิปสติกสีชมพูเท่านั้น แต่หน้าหนาวแบบนี้จะมาใช้สีชมพูทั่ว ๆ ไปได้อย่างไรกันคะ ต้องนี่เลย... สีชมพูบานเย็น เป็นสีชมพูอมม่วงนิด ๆ เหมาะกับอากาศเย็น ๆ แบบนี้ที่สุดแล้ว

          แต่ละสีเรียกได้ว่าแซ่บจี๊ดถึงใจเหมาะกับฤดูแห่งแฟชั่นอย่างหน้าหนาวจริง ๆ เห็นแบบนี้แล้วสาว ๆ ต้องรีบหาจับจองมาไว้ในครอบครองสักสีแล้วล่ะ อ้อ...อย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวปากลอกเป็นขุยแล้วทาลิปสติกไม่สวยไม่รู้ด้วยนะ

ภาพจาก : Instagram 3ce_official, kyliejenner, lordemusic, lilyjamesofficial, maccosmetics

ข้อมูลจาก : youqueen.com และ fashionisers.comบทความแนะนำ


คูปองทีวีดิจิตอลป่าบงเปียงแม่แจ่มนาขั้นบันไดแก้วมรกตพระประจำวันเกิดการแต่งงานเทคโนโลยีทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก