เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าให้ดูแพง เฉียบ เรียบหรู ! ด้วยการแต่งหน้าโทนน้ำตาลทองง่าย ๆ รับรองว่าเกิดทุกงาน

สาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าให้ดูแพง เฉียบ เรียบหรู ! วันนี้เราขอแนะนำการแต่งหน้าโทนน้ำตาลทองง่าย ๆ ออกงานก็ดี ออกเดทก็สะพรึง รับรองว่าเกิดทุกงาน

          สาว ๆ หลายคนที่มีแพลนจะออกงานสำคัญ ออกเดท หรือต้องไปงานที่ดูเป็นทางการ แต่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าแบบไหนดี วันนี้เรานำสไตล์การแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลทองมานำเสนอกันค่ะ เพราะโทนสีน้ำตาลทองนี้ล่ะ จะช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูน่าสนใจ โดดเด่น และที่สำคัญสามารถอัพลุคให้ดูแพง เริดหรู จนทุกสายตาต้องจ้องมองแต่คุณเพียงคนเดียว พร้อมกันหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้ว ลุยกันเลยค่ะ !

1. ดูดี ใสๆ แต่งน้อยแต่สวยมาก

          ทาไพรเมอร์ทั่วใบหน้า จากนั้นลงรองพื้นและทาทับด้วยแป้งฝุ่น เริ่มเขียนคิ้วให้ได้รูปด้วยสีน้ำตาลเข้ม จากนั้นใช้อายแชโดว์สีขาวชิมเมอร์ทาบริเวณหัวตา ตามด้วยแนวเส้นขนตาล่างและบน ทาอายแชโดว์สีครีมชิมเมอร์บริเวณหัวตาและเปลือกตา ตามด้วยสีพิงค์โกล์ดให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้สีน้ำตาลอ่อนบริเวณเหนือรอยพับเปลือกตา เบลนสีให้ฟุ้งด้วยแปรงขนฟู กรีดตาด้วยอายไลน์เนอร์แบบแคทอาย ปัดขนตา ติดขนตา คอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปและดูมีมิติ จากนั้นปัดแก้มด้วยสีชมพูอ่อน สุดท้ายทาลิปสติกโทนสีส้มนู้ด แค่นี้ก็สวยหรูได้ลุคดิวอี้ฉ่ำวาวแล้วค่ะ

2. เซ็กซี่ เฉี่ยว ๆ สโมคกี้อาย

          เริ่มด้วยทาไพรเมอร์ปริมาณเล็กน้อยให้ทั่วใบหน้า ตามด้วยคอลซีลเลอร์กลบแพนด้าใต้ตา และบริเวณสันจมูกแล้วเกลี่ยให้เรียบเนียน ทาลิปมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อบำรุงริมฝีปากก่อนลงสีลิปสติก ลงแป้งฝุ่น เขียนคิ้วตามรูปคิ้วธรรมชาติของเรา เติมส่วนหางคิ้วให้มีปลายแหลม เริ่มการแต่งตาด้วยการทาไพรเมอร์ให้ทั่วเปลือกตา ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเหลือบทองลงให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมทช์วาดเป็นรูปวีไลน์เหนือรอยพับตาและใช้สีชมพูนมเบลนให้สีฟุ้ง ย้ำวีไลน์ด้วยสีน้ำตาลเข้มเนื้อแมทช์บริเวณรอยพับเปลือกตาอีกครั้ง ลงสีน้ำตาลเข้มเนื้อแมทช์บริเวณสองในสามของปลายขนตาล่าง กรีดอายไลน์เนอร์ ดัดขนตาและติดขนตาปลอม คอนทัวร์และไฮไลท์ใบหน้าให้ดูมีมิติ ปัดแก้ม สุดท้ายตามด้วยลิปสติกสีโทนชมพูนู้ด ได้ลุคสวย เผ็ด เซ็กซี่เบา ๆ พร้อมออกงานค่ะ

3. ประกายทอง เรียบหรู นุ่มลึก

          ลงไพรเมอร์เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนานและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ใช้คอลซีลเลอร์กลบรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ตามด้วยบีบีครีมเบลนด้วยแปรงลงรองพื้น ใช้คอลซีลเลอร์กลบรอยดำใต้ตา เชตผิวให้เรียบเนียนด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง ตามด้วยลงบรอนเซอร์บริเวณกรอบหน้าเพื่อให้มีมิติยิ่งขึ้น ปัดแก้มด้วยโทนสีส้มอ่อน เขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้มให้ได้รูป แต่งตาด้วยสีทองชิมเมอร์ให้ทั่วเปลือกตา ตามด้วยโทนสีน้ำตาลชิมเมอร์บริเวณหางตา ใช้แปรงขนฟูเบลนสีให้ฟุ้งและลงสีไฮไลท์บริเวณหัวตาให้ดูสว่าง แตะสีเทาควันบุหรี่ในบริเวณที่ชิดกับขอบขนตา กรีดตาด้วยไลน์เนอร์เจลกับแปรงหัวตัดให้ได้รูปแคทอาย จบด้วยลิปสติกสีส้มนู้ด ได้ออกมาแบบสไตล์ดูดี เรียบหรูค่ะ

4. หรูหรากับลุคเดย์แอนด์ไนท์เดท

          เริ่มด้วยลุคกลางวัน ทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว ตามด้วยรองพื้นให้ทั่วใบหน้า กลบรอยคล้ำใต้ตาและรอยแดงต่าง ๆ ด้วยคอลซีลเลอร์ คอนทัวร์กรอบหน้าให้เกิดมิติที่สวยงาม เซตผิวด้วยแป้งผุ่นโปร่งแสง แต่งตาด้วยสีชมพูนู้ดให้ทั่วเปลือกตา ตามด้วยสีน้ำตาลเข้มบริเวณแนวขนตาล่างเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น แตะสีขาวชิมเมอร์ตรงกลางเปลือกตาและหัวตา ปัดขนตาให้งอนเด้ง ปัดแก้มด้วยสีชมพูอ่อน ๆ ตบท้ายด้วยลิปสติกสีนู้ดสวย ๆ ดูฉ่ำวาว ต่อกันด้วยลุคกลางคืน เริ่มด้วยการใช้สีน้ำตาลเข้มบริเวณหางตาและเบลนสีฟ้ฟุ้ง แตะสีน้ำตาลเข้มเนื้อแมทช์ที่หางตา ตามด้วยสีน้ำตาลกลิตเตอร์บริเวณเปลือกตาด้านในติดกับหัวตาและแนวเส้นขนตาล่าง กรีดอายไลน์เนอร์ให้ปลายเฉียงขึ้นบน ปัดขนตาล่าง จบด้วยการทาลิปกลอสสีชมพูกะปิให้ดูอวบอิ่ม ก็จะได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน รับรองออกเดทคราวนี้ได้หนุ่ม ๆ กลับบ้านชัวร์ค่ะ !

          เห็นไหมคะว่ามันไม่ได้ยากเลยสำหรับการแต่งหน้าให้ดูหรูแพง ที่สำคัญยังเอาไปใช้ได้หลายงาน หลายโอกาส เพียงแค่รู้วิธีและนำไปใช้ก็สามารถเปลี่ยนคุณให้ดูดีในทุก ๆ วันแล้วค่ะ

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย clothesencounters, Titan Tyra, Britta และ Tina Yongบทความแนะนำ


ความรักผู้หญิงเต่ายักษ์แต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลีแต่งหน้าเต่าทะเลผู้ชายเลขเด็ดeyesdollyทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก