นอกจอไม่อาภัพ!! เปิดโฉมหน้า แฟนตัวจริงของฉัตรสุดา งูบริวารเจ้าแม่ ตี๋อินเทรนด์!!

แจ้งเกิดข้ามคืน สำหรับ "ฉัตรสุดา" งูบริวารเจ้าแม่นาคี ผู้เสียสละกระทั่งชีวิตกระโดดเข้ากองเพลิงเพื่อขัดขวางพิธีของหมอผีที่ทำร้าย เจ้าแม่ เล่นเอาชาวเน็ตอดที่จะตกหลุมรักในความสวยแนวโศกและสงสารในโชคชะตาอาภัพในรัก ที่ฉัตรสุดามอบให้ท่าน วัชรปราการ ไม่ได้ เลยอยากรู้จัก เธอคนนี้กันให้มากขึ้นเป็นแถว              วันนี้เลยขอเอาประวัติคร่าวๆ ของ ฉัตรสุดา  มาให้ทำความรู้จักกัน และ ขอกระซิบนิดนึงว่าในชีวิตจริง ของ ฉัตรสุดา นั้น ไม่อาภัพรักเขาข้างเดียวนะจ๊ะเพราะ "ผู้" ของนางหล่อตี๋อินเทรนด์และ น่าอิจฉามว๊าก

     นางนาค ฉัตรสุดา มีชื่อจริงๆ ว่า ธีรตี บุตรดีหงส์ หรือ จูน  เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุแค่ 21 ย่าง 22 เท่านั้น สาวจูนเริ่มต้นงานในวงการมาจาก การเป็นพิธีกรในรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก ซึ่งจูนเป็นรุ่นที่ 4 หลังจากนั้นก็มาแจ้งเกิดในฐานะ นักแสดงหน้าใหม่ ในละครเรื่อง เรือนริษยา ก่อนจะมาเเจ้งเกิดข้ามคืนใน นาคี ละครเรื่องปัจจุบัน

ส่วนเรื่องหัวใจนั้น สาวจูน มีหนุ่มข้างกายแล้วเรียบร้อยก็คือ หนุ่มตี๋ หน้าใสรายนี้แหละ ชมภาพหวานๆ ได้ด้านล่างเลยจ้า^^

ในจออาภัพแอบรักเขาข้างเดียว

หวานใจนอกจอ หล่อ แซ่บ มากๆ >>บทความแนะนำ


OculusTouchกุลณัฐน้ำฝนฮันนีมูนShanghaiResortDisneyท้องน้ำฝนกุลณัฐน้ำฝนสามีกุลณัฐเทคโนโลยีเที่ยวต่างประเทศที่เที่ยวทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก