มีความมุ้งมื้ง!! อยากได้จนมือสั่น! 'น้ำยาทาเล็บเจ้าหญิงดิสนีย์' จาก THE FACE SHOP !!

โอ้โฮ! สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ' THE FACE SHOP Trendy Nails Disney Princess Edition ' บอกเลยมันดีต่อใจเอาซะมาก ๆ กระเป๋าตังค์สั่นก่อนสิ้นปีมันเป็นอย่างนี้นี่เอง พึ่งเข้าใจ 55555+

อยากได้มากแบบเวอร์วังเพราะด้วยความพิเศษสุดที่ทาง Disney ได้ร่วมมือกับทาง THE FACE SHOP จัดทำคอลเลคชั่นนี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจคุณสาว ๆ สาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลาย พูดเลยว่าคุณสาว ๆ เองต้องใจละลาย จนรีบสั่งพรีออเดอร์อย่างแน่นอนเลยล่ะค่าา

เพราะด้วยความที่แต่ละสีนั้นบอกสะท้อนถึงเอกลักษณ์ และ ตัวตนของเจ้าหญิงแต่ละคนได้เป็นอย่างดี คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้สาว ๆ กรี๊ดแตก อยากได้เป็นเจ้าของกันซะขนาดนี้ เอาล่ะค่ะเราว่าตอนนี้คุณสาว ๆ SistaCafe คงอยากที่จะเห็นน้ำยาทาเล็บคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้กันแล้ว ถ้างั้นก็ตามมาดูได้เลยจ้า ~~น้ำยาทาเล็บ 7 สี 7 แบบตามสไตล์ ' เจ้าหญิงดิสนีย์ '

scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.netอวดโฉมแล้วจ้า กับ น้ำยาทาเล็บจาก THE FACE SHOP กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากเจ้าหญิงดิสนีย์ คุณสาว ๆ อยากเป็นเจ้าหญิงคนไหนก็เลือกตามใจชอบ ทาให้ครบ 7 สี 7 วันเลยนะคะ อิอิเปิดพรีออเดอร์ให้ไว!....มีความอยากได้หนักมาก!!scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.netประเดิม 2 เฉดสีแรกด้วยเจ้าหญิงราพันเซล และ แอเรียล จ้าาา แค่เห็นแว๊บแรกก็รู้แล้วว่าใช่! ใช่มั้ย เราเสียตังค์แน่ ๆ ใช่มั้ย 5555+scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.netมาต่อกันเลยค่ะ กับ เฉดสีชมพูอ่อนหวานของเจ้าหญิงเบลล์ และ ชมพูอ่อนประกายกริตเตอร์พร้อมสีมุกแบบวาว ๆ ของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ผู้แสนสวยscontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.netสีฟ้าพาสเทลกำลังอินเทรนด์ของเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ( เดี๋ยว! เจ้าหญิงลืมเกิบค่าาา อิอิ ) และ มาพร้อมกับเจ้าหญิงจัสมินผู้แสบซ่า ในเฉดสีใสกลิตเตอร์สวยงามเป็นประกายscontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.netเจ้าหญิงโพคาฮอนทัส โอ้ยยย เลิฟสีสวยมากจริง ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ สไตล์ใสใสแบ๊ว ๆ งี้ ทำให้ขับสีของผิวดูใสสว่างขึ้นด้วยนะคะคุณสาว ๆwholekorea4.cafe24.comสีไหนจัดไป...เอาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเล้ยยยยwholekorea.com

หนูอยากได้อ่ะ หนูอยากได้ใครอยากได้บ้าง ?! OK รู้เรื่อง ยกมือกันโดยพร้อมเพรียง อิอิ แหม่ ก็ใครมันจะไปอดใจไหว ทั้งตัวแพ็กเกจจิ้งก็น่ารัก แถมตัวเฉดสีคือวินเวอร์ เอาใจไปเลยสีสวยมาก เหมาะสุด ๆ กับสาว ๆ ทุกสีผิว

คือมันอยู่ในเฉดสีที่ทุกคนสามารถทาได้โดยที่ไม่ต้องห่วงหรือกังวลว่า โอ้ยย จะดีมั้ยนะสีนี้จะเหมาะกับฉันมั้ย หรือ อะไรยังไงดี ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะ โทนสีนางไม่ได้ฉูดฉาดเบอร์แรงอะไรขนาดนั้น

ทาออกมาแล้วดูสวยใสน่ารักสมวัย และ ที่สำคัญยังช่วยขับผิวให้ผ่องได้อีกด้วย เออเริ่ด ๆ รู้หรอกนะว่าเริ่มหลงรักแล้ว เอ้า ๆ มัวนิ่งอะไรอยู่รีบไปจิกมาซิเธอ ของหมดจะหาว่าไม่เตือนนะ อิอิบทความแนะนำ