รักของเรา The Moment ตะลุย 3 เมืองโรแมนติก พิถีพิถันทุกฉาก

รักของเรา The Moment ตะลุย 3 เมืองโรแมนติก 31 โลเคชั่น ถ่ายทอดเรื่องราวพร้อมสถานที่แห่งความทรงจำ

หลังประสบความสำเร็จกับหนังแนวเขย่าขวัญมาตลอด ล่าสุดค่ายหนังคุณภาพ Talent 1 Movie Studio พลิกโฉมมาสร้างสรรค์หนังรักอบอุ่นในมุมมองใหม่กับ รักของเรา The Moment พร้อมปล่อยวลีเด็ดกระแทกใจคอหนังที่กำลังมีความรัก "เมื่อการเดินทางนำเราไปพบคนที่ใช่...อีกคน" ผ่านฝีมือนักแสดงคุณภาพ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่ รากแก่น, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, พีช พชร จิราธิวัฒน์, กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลีมากฝีมือ แทโอ ยู จากผลงานการกำกับของ "พี่จุ๊ก" ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ที่ยกกองไปถ่ายทำฉากรักไกลถึง 3 เมืองโรแมนติกระดับโลก นิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา) ลอนดอน (อังกฤษ) และกรุงโซล (เกาหลี) เพื่อนำเสนอ 3 เรื่องราวความรักของคน 3 คู่ กับ "โอกาส" ที่เข้ามาในชีวิตและการตัดสินใจครั้งสำคัญ

โดยความพิเศษของหนังเรื่องนี้ นอกจากการนำเสนอมุมมองความรักกับจุดหักเหที่นำพาสู่การพบเจอคนที่ใช่แล้ว ความประณีตของหนังจึงเป็นส่วนสำคัญมาก โดยผู้กำกับ พี่จุ๊ก ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย เผยว่า "เดิมทีทาเลนต์ วัน ทำแต่หนังสยองขวัญ-โรแมนติก แต่นี่ถือว่าเป็นหนังโรแมนติกเรื่องแรกสำหรับทาเลนต์ วัน เราอยากพูดถึงความรักที่แตกต่างจากหนังรักทั่วไป เป็นความรักที่เกิดขึ้นในโมเมนต์เล็ก ๆ เพียงไม่กี่วัน แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ เป็นความรักที่มาพร้อมกับการเดินทาง นักแสดงทุกคนเล่นประหนึ่งเหมือนเป็นคู่รักจริง ๆ ซึ่งเราทำรีเสิร์ชแล้วพบว่า มันเป็นความรักที่คนทุกคนสัมผัสได้ เราจึงอยากลองขยายโมเมนต์เล็ก ๆ เรื่องใหญ่ ๆ ออกมา โดยเรามีนักเขียนร่วมสร้างสรรค์งาน 4 คน 3 สตอรี่ สำหรับการถ่ายทำเราเดินทางถึง 3 เมืองใหญ่ คือ นิวยอร์ก ลอนดอน และโซล ซึ่งเป็น 3 เมืองที่ทุกคนอยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เราใช้ 31 โลเคชั่น ที่ขออนุญาตถ่ายทำอย่างถูกต้อง เพื่อให้ทีมงานได้ทำงานอย่างเต็มที่ เรามีทีมงานจากนานาชาติ 3 เมือง ราว 165 คน เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญเราเก็บภาพกว่า 230 ชั่วโมง เพื่อให้ได้มุมภาพดีที่สุดในตลอดชั่วโมงครึ่ง หรือแม้แต่นักแสดงเอง เราก็ทำเวิร์กช็อปกันมากถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกว่าพิถีพิถันประณีตทุกขั้นตอนจริง ๆ ค่ะ"

ทั้งนี้ รักของเรา The Moment บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ในฝันเพื่อทำสิ่งที่มุ่งหวังเช่นเดียวกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก แต่กลับได้พบใครบางคน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเป้าหมายของพวกเขา เตรียมเข้าฉายต้อนรับวาเลนไทน์ 16 กุมภาพันธ์ 2560

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รักของเรา The Moment, Talent 1 Movie Studioบทความแนะนำ