ดร.ชอว์ หายไปไหน ตัวอย่างใหม่ Alien: Covenant

 Alien: Covenant ปล่อยตัวอย่างใหม่ บอกใบ้ชะตากรรมของ ดร. อลิซาเบธ ชอว์ ผู้โชคร้าย เตรียมเข้าฉายในไทย 10 พฤษภาคม  

          Alien: Covenant ภาคต่อจากต้นตระกูลเอเลี่ยน Prometheus กำลังจะเข้าที่บ้านเราในช่วงต้นเดือนหน้า ซึ่งล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2017 ตัวอย่างใหม่ของ Alien: Covenant ถูกเผยโฉมออกมาให้ชมเพื่อบอกใบ้ชะตากรรมของ ดร.อลิซาเบธ ชอว์ ที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้เพียงป้ายชื่อ ปล่อยให้ผู้ชมไปลุ้นกันในหนังว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

          ในภาคนี้ นูมี ราเพซ (Noomi Rapace) กลับมารับบทเป็น ดร.อลิซาเบธ ชอว์ ตัวละครสำคัญจากเรื่อง Prometheus ส่วนทีมนักแสดงคนอื่น ๆ ประกอบไปด้วย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston), บิลลี่ ครูดัพ (Billy Crudup) และแดนนี่ แม็คไบรด์ (Danny McBride)

          Alien: Covenant จะพาผู้ชมไปพบกับการเดินทางของยานอาณานิคม Covenant สู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี แม้ลูกเรือจะคิดว่ามันเป็นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครสัมผัส แต่ความจริงมันคือโลกอันตรายและดำมืดอันเป็นที่อยู่ของ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) สิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่ง ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

          เตรียมรับมือกับความสะพรึงของ Alien: Covenant ได้ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2017 ตามกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย รับประกันคุณภาพโดยฝีมือของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott)  

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Alienบทความแนะนำ


ฟิล์มรัฐภูมินักแสดงช่องBrandAmarinSaleข่าวด่วนข่าวบันเทิงโปรโมชั่นทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก