ดวงความรักรายวัน ประจำวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560

อ่าน 5,354

Song Of Love : รอเธอเสียใจ Lipta Cr.GMM .... บางทีความสุขของใครอีกคน ก็คือรอเธอเลิกกับเขา^^

คนเกิดเดือนมกราคม

คนโสด : มักมีคนชอบเข้ามาปรึกษา บางคนอยากเริ่มความสัมพันธ์กับคุณ ก็เอาเรื่องงานมาอ้าง แต่คุณต้องระวัง ความรักอาจมาพร้อมผลประโยชน์ก็ได้ แบบที่เอ็นดูกันจริงๆ ก็มี ขอให้ดูไปสักระยะ รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี เพราะบางคนอาจจะมาเอาเปรียบคุณ (ทางร่างกาย)

คนมีคู่ : ความรักดี อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ หากบางคู่แต่งงานแล้ว คืนนี้มีโอกาสซัมติง แต่ถ้าใครยังแค่คบกันเฉยๆ ก็ต้องระวังเนื้อระวังตัว เพราะยังไม่ได้ทำตามประเพณี ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีๆ การตัดสินใจอะไรบางอย่างขอให้นึกถึงผลที่ตามมาไว้ก่อน

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

คนโสด : เหงา นอยด์ คิดถึงความหลัง น้ำตาตกใน แหมมม มาครบ! อย่ามัวยึดติดกับอดีต และคิดอะไรมากจนเกินไป ใครที่ใจตรงกันเขาก็เลือกเรา อย่าให้เราต้องกลายเป็นตัวสำรองของใคร

คนมีคู่ : คิดเยอะ จินตนาการมาก กินมาก เจ้ยยย อย่ามัวแต่คิดมาก คิดเรื่องเก่าๆ วันนี้คุณหวาดระแวง คุณกลัวคนรักเก่าที่มาวนเวียนข้างๆ แฟนคุณ และไม่แน่ตัวคุณเองก็มีที่ยังคาใจกับครั้งเก่า ยังไงก็ปล่อยวางถ้าเขารักเรา เขาก็รักจ๊ะ เลือกคนปัจจุบันแล้วก็ทำให้ความสัมพันธ์ดีที่สุดค่ะ

คนเกิดเดือนมีนาคม

คนโสด : โสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ พันเปอร์เซนต์ วันนี้คุณงานหนัก ทั้งงานเก่างานใหม่รุมๆ คำพูดคำจาขอให้ระวังไม่งั้นอาจมีปัญหากับคนรอบข้างได้ ระวังปวดหลัง เป็นโรคเก่าๆ กลับมา

คนมีคู่ : มีความอึดอัดใจบางประการ ไม่ค่อยพูดคุยจี๋จ๋าเหมือนวันก่อนๆ ดูมีระยะห่าง อารมณ์แปรปรวน คิดมากเกินไป ขอให้ลดๆ ตรงนี้ลงไปนะคะ

คนเกิดเดือนเมษายน

คนโสด : มีเกณฑ์เสียเงินสำหรับของใช้ส่วนตัวคุณเอง และอาจลามไปถึงซื้อของฝาก ซื้อของขวัญให้คนที่คุณชอบ บางอย่างอีกฝ่ายไม่ได้ต้องการแต่คุณก็ประเคนให้ ระวังความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมาก่อนแล้ว ทำให้คุณกลุ้มใจ

คนมีคู่ : ระวังแฟนหึงหวง แต่อาการหึงหวงมีนัยยะ มีเรื่องเสียเงินกันทั้งคู่ คุณเงินไม่พอใช้ แต่จะมีแฟนมาช่วยสนับสนุน ระวังพักนี้ให้ใครยืมเงิน หรือเกี่ยวกับสัญญาระวังถูกเบี้ยว ถูกหลอกให้จ่ายเพิ่ม

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

คนโสด : คนที่คุณคุยอยู่ค่อยๆ ห่างออกไป จนคุณรู้สึกได้ หากคุณรู้สึกว่าเขาพยายามถอยห่างจากคุณขอให้ทำใจ วันนี้บางคนมีเรื่องไม่ค่อยลงตัว บางคนรู้ข่าวว่าคนที่คุณคุยก็มีคนอื่นอยู่แล้ว เน้นเรื่องงานดีกว่า งานหนักค่ะวันนี้

คนมีคู่ : ทะเลาะกันแถมยังท้าเลิก ความคิดไม่ตรงกัน พูดคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ถ้าเดินทางไกลด้วยกันก็ต้องระวังอุบัติเหตุ วันนี้ไม่ค่อยราบรื่นลงตัว ขอให้ใจเย็นๆ ค่ะ

คนเกิดเดือนมิถุนายน

คนโสด : วันนี้ใครๆ ก็อยากเข้ามาพูดคุยกับคุณ ทั้งติดต่อเรื่องงาน และแฝงด้วยการจีบ วันนี้งานเอกสารเยอะมาก และขอให้ระวังเรื่องคำพูดเวลาคุณโกรธ คุณมักควบคุมไม่ค่อยได้ คุณจะเปลี่ยนทันที กลายเป็นพูดตรง บางครั้งก็ทำร้ายจิตใจคนอื่นได้ง่าย

คนมีคู่ : เด่นเรื่องงาน งานคิดสร้างสรรค์ต้องมา งานเอกสาร งานติดต่อสื่อสาร วันนี้ทั้งคุณและคู่ยุ่งๆ ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ยังมีเวลามาป้อนคำหวานใส่กันค่ะ ชวนกันกินอีกตอนเย็น ว้าว!!

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

คนโสด : มีแต่เพื่อน บ้างก็มีคนแนะนำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้จักคุณ แต่คุณยังหวงความโสด คุณมีเรื่องต้องทำอีกมากมาย วันนี้ก็แต่งกับงานไปก่อนนะคะ การงานราบรื่นดีค่ะ วันนี้

คนมีคู่ : สนับสนุนกันดี ยิ่งทำธุรกิจด้วยกันแล้ว วันนี้ส่งเสริมกันน่าดูจะมีข่าวดีเรื่องงาน ใครที่ทำงานประจำ ต่างคนต่างราบรื่นในการงาน มีเวลาก็มาเจอกันดูแลกัน ช่างแฮปปี้ดีค่ะ

คนเกิดเดือนสิงหาคม

คนโสด : โสดสนิท โสดแบบไม่มีใครวอแว ไม่มีเสน่ห์ คุณคงต้องปรับปรุงตัวเองเสียใหม่ ลองหันมาใส่ใจรูปร่างสุขภาพของตัวเอง ลองจัดชุดในอาทิตย์นี้ที่จะใส่ เปลี่ยนแนวบ้างอาจมีสิ่งดีๆ เข้ามาค่ะ

คนมีคู่ : ทะเลาะกันบ่อยมาก เป็นเพราะแต่ละฝ่ายคาดหวังกัน แต่ไม่สามารถทำให้ได้ บางคู่ คบพ่อหม้าย บางคู่มีปัญหาครอบครัวเดิม แล้วทำให้มีผลกับครอบครัวตรงหน้า ระวังเรื่องการขับรถ การเจออุบัติเหตุกระทันหัน ระวังเกี่ยวกับเข่าและกระดูก

คนเกิดเดือนกันยายน

คนโสด : อารมณ์คุณไม่ค่อยปกติ ใจร้อน งานคุณก็วุ่นๆ น่าดู ต้องบุกเบิก ลงมือเอง ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ หากมีคนคุยความรักไม่คืบหน้า แถมคุณติดต่อใครก็รีบๆ คุย รีบๆ วางสาย ระวังถูกเม้ามอยในเชิงเสียหาย

คนมีคู่ : คุณหงุดหงิดกับคู่ อารมณ์แปรวปรวน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา อารมณ์เสียง่าย ขอให้ใจเย็นๆ ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี งานของคุณก็วุ่นวาย ระวังคนนินทาให้ร้าย หรือคุณได้ยินกับหูเอง ขอให้ปล่อยวางค่ะ

คนเกิดเดือนตุลาคม

คนโสด : เหงา หว่านเสน่ห์ แต่มักมีเสน่ห์กับคนที่ไม่โสด ระวังโดนหลอก ให้ความสัมพันธ์เป็นกิ๊ก ระวังไปในที่เปลี่ยวคนเดียว ระวังการเดินทางกลางคืน บางคนถูกเครซี่จนมีคนมาตามติด แต่คุณไม่ชอบ พยายามปฏิเสธแต่เขาคนนั้นไม่ฟัง ขอให้คุณใจเย็นๆ เรียกเพื่อนมาช่วยเลย อย่าตัดสินใจอะไรคนเดียว และอย่างเกรงใจค่ะ

คนมีคู่ : คุณมีการใช้เงินกระเป่าเดียวกัน มีการตัดยอดกันไปมา แล้วบางครั้งก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องเงินทอง หมุนไม่ค่อยทัน แต่ถ้าคุณไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ก็ต้องระวังการเอาตัวรอดของอีกฝ่าย ทำคุณจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน แต่เรื่องดีๆ ก็มีค่ะ ใครทำธุรกิจสีเทาร่วมกันไปได้ดีเชียว บางคนถึงจะเป็นคู่แล้ว คบแบบลับๆ ก็มี

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

คนโสด : เด่นเรื่องงาน งานหนัก ต้องใช้ความพยายามอดทน ความคิดสร้างสรรค์ ขอให้ระวังคำพูดของคุณกับคนใกล้ชิดให้ดี ระวังมีปากเสียง เหน็บแหนม อึดอัดใจ

คนมีคู่ : ประชดประชันกันตลอด พูดคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง บางอารมณ์ตรงจนเกินไป ขอให้ถนอมน้ำใจกันเอาไว้ค่ะ คุณคิดมากเรื่องคู่ของคุณ ระวังความหึงหวง

คนเกิดเดือนธันวาคม

คนโสด : ระวังความสัมพันธ์ซับซ้อน ไม่คุณก็อีกฝ่ายอาจมีใคร ยังไงตรวจสอบเช็คให้ดี หากคุยกันไปนานความสัมพันธ์คืบหน้า ระวังจะถอนตัวไม่ขึ้น วันนี้กลับบ้านดึกต้องระวังหน่อยค่ะ

คนมีคู่ : การสื่อสารวันนี้สำคัญ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ตัวคุณเองก็หงุดหงิดง่าย การงานก็วุ่นๆ วายๆ กลับบ้านไปก็พักผ่อนดูแลสุขภาพ ระวังเรื่องท้องผูก บางท่านเคยเป็นริดสีดวงระวังจะกลับมาเป็นอีก แต่ก็อย่าลืมเอาใจใส่คนรักด้วยบทความแนะนำ


แอปเปิลBellTinkerภาพยนตร์BetterHaveBitchMoneyวิเธอร์สปูนรีสRihannaทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก