ส่อง 5 ลุคแฟชั่นการแต่งหน้าสุดว้าวล่าสุดของชมพู่ อารยา

ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นไม่เคยตก สำหรับ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต ที่มักนำเทรนด์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หน้า ผม หรือชุด แบบสวยล้ำหน้าเกินกว่าใคร และแต่ละลุคของแม่ไม่ทำให้อิชั้นผิดหวังจริงๆ ค่ะ วันนี้เราเลยจะพามาส่อง 5 แฟชั่นสุดว้าวล่าสุดของขุ่นแม่ชมกัน

ลุคที่ 1 เทรนด์แฟชั่น ที่ประหนึ่งเหมากิ๊บติดผมมาหมดร้าน แม่ชมติดกิ๊บซะจนเกือบไม่เหลือที่ว่างกันเลย ความแม่นั้นติดแล้วสวยดูคิวท์ แต่ถ้าหากอิชั้นนำมาติดรัวๆ แบบนี้บ้าง คนคงว่าบ้าแน่นอน!

ลุคที่ 2 นอกจากแม่จะฟาดสีตาด้วยสีเขียวแล้วยังสวยรอดนั้น ยังตามมาด้วยการเขียนตาด้วยดอกเดซี่กลางเปลือกตา ดูคิวท์หนักขึ้นไปอีก

ลุคที่ 3 เมคอัพจากแม่ป้อม วินิจ ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ฟาดออกมาได้สวยหรูเน้นดูแพงมาก ทั้งใบหน้าที่สวยละมุนประดับเกล็ดทอง และก็งานผมที่ประดับด้วยดอกเก๊กฮวยกับดอกอัญชันเบาๆ ส่งกลิ่นหอมทะลุจอ

ลุคที่ 4 สวยชัดโนฟิลเตอร์ค่ะ สำหรับลุคนี้ที่ละมุนด้วยการนำสำลีมาตกแต่งบนใบหน้า พร้อมกับเติมสีสันด้วยสีรุ้งสุดแปลกตา ที่ดูยังไง แม่ชมก็ยังสวยอยู่ดี

ปิดท้ายด้วยลุคที่ 5 กับงานตาสีฟ้าพาสเทลอมชมพู เพิ่มความสดใส พร้อมกับประดับติดดอกไม้ที่กลางแก้มทั้ง 2 ข้าง ดูน่ารักเข้าไปอีก