ส่องความเป๊ะในวัย 50+ ของมาดามแป้ง นวลพรรณ

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เซเลบริตี้และนักธุรกิจหญิงที่ทั้งสวยทั้งเก่ง นอกจากนั้นยังดูแลตัวเองดี ทำให้ดูเด็กเว่อร์ ตามไปส่องความเป๊ะในวัย 50 อัป พร้อมเจาะเคล็ดลับความงามของมาดามแป้งกัน
ถ้าพูดถึงเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม และยังเป็นนักธุรกิจหญิงที่โดดเด่นแล้วละก็ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ คือชื่อแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยความที่เธอทั้งสวย เก่ง โปรไฟล์เริด โดยนับเป็นทายาทตระกูลล่ำซำ รุ่นที่ 5 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พ่วงด้วยการเป็นกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐลิทัวเนีย ประจำประเทศไทย ส่วนในวงการกีฬาก็รับบทบาทประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. และยังเป็นอดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการพาทัพ “ชบาแก้ว” ไปลุยศึกฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ได้ถึง 2 สมัย ในปี 2015 และ 2019 ล่าสุด มาดามแป้ง ยังได้รับเลือกจาก Forbes Asia นิตยสารระดับโลก ให้เป็น 1 ใน 25 นักธุรกิจหญิงแห่งเอเชียประจำปี 2020 อีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะผู้หญิงคนนี้

นอกจากจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว มาดามแป้งยังเป็นผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าสวย สดใส หน้าเด็กมาก ๆ แม้ว่าเธอจะมีอายุ 54 ปี และเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ออร่าความเป๊ะยังมาเต็ม ซึ่งเคล็ดลับความงามของเธอก็ไม่ยาก แค่ดื่มน้ำเยอะ ๆ ไม่กินของหวาน และออกกำลังกายสม่ำเสมอ เมื่อบวกกับสไตล์การแต่งตัวที่จัดว่าเรียบเก๋ ไม่ต้องเยอะ แต่ดูแพง ก็ทำให้ มาดามแป้ง ได้รับฉายา “สวยประหาร” เลยล่ะ ว่าแล้วก็ตามไปส่องความสวยใสในฉบับมาดามแป้งกันเลย

อวดผิวใสในการไปทะเล

สวมผ้าไทย สวยสง่า อ่อนหวานที่สุด

ใส่กางเกงยีนส์ยังดูแพง

แอดติจูดมาเต็ม

ลุคนี้สดใส ดูเด็กมาก ๆ