จะเป็นสาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือสาวสตรีทสไตล์ชิคๆก็ได้ กับไอเดียสุดเริ่ด จับเสื้อเชิ้ตมาทำกระโปรงสุดน่ารัก!!

มีความน่ารักมุ้งมิ้งมากมายเลยค่ากับแฟชั่นกระโปรงน่ารักๆ ที่จับเอาเสื้อเชิ้ตมาทำเป็นกระโปรง และที่สำคัญ มันใส่ได้จริง! เฮ้ยยยย มันเก๋อะไรขนาดนี้คะคุณณณณ ยิ่งเห็นสาวๆทางฝั่งเกาหลีใส่นะคะ ยิ่งรู้สึกว่า สาวไทยก็ใส่ได้นี้หน่า แถมยังเอามามิกซ์ลุคได้หลายลุค จะเป็นสาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือสาวสตรีทสไตล์ชิคๆก็ได้ จะมีความน่ารักแค่ไหน ไปดูแฟชั่นกระโปรงน่ารักๆเหล่านี้กันเลยค่า <3

แฟชั่นกระโปรงน่ารัก 2021

อย่าลืมเลือกความยาวของเสื้อให้อยู่ในระดับที่พอดีนะคะ อย่างสาวเกาหลีก็จะเลือกระดับที่สั้นเหนือเข่าขึ้นมา ให้ลุคเซ็กซี่แบบน่ารักๆ แต่ทางสาวฝรั่ง ก็จะเลือกให้คลุมเข่าเป็นแนวแฟชั่นสตรีทสไตล์เท่ๆไป ส่วนสาวไทย จะใส่แบบไหนก็ได้ค่ะ ยังไงก็ใส่สวยกันอยู่แล้ว ง่อววว์ #ไม่อวยสาวไทย #จะให้อวยใครได้อีก

เกิดใครสนใจอยากได้กระโปรงน่ารักๆแบบนี้บ้าง เอาวิธีใส่เสื้อเชิ้ตให้เป็นกระโปรงไปดูกันเลยค่ะ >_<

น่ารักแรงๆ แบบไม่ต้องรอ ขอแค่มีเสื้อเชิ้ตในตู้เสื้อผ้า ก็เอามาทำเป็นกระโปรงแฟชั่นเก๋ๆแบบนี้ได้แล้วววว อย่ารอช้านะคะ นึกไม่ออก ไม่อยากเสิยเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ ก็ทำตามกันได้เลยค่า แต่ถ้าใครไม่อยากผูก ก็ลองหาแบบสำเร็จรูปมาใส่กันได้นะคะ ^0^บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง