ความลับผิวใสของสาวเกาหลี เพียงแค่??..

อ่าน 10,697

ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คงอยากให้ผิวหน้าเรียบเนียน เปล่งปลั่ง เหมือนไอดอลเกาหลี แต่หลายคนมักจะหาวิธีลัดเพื่อให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ฉ่ำโบ๊ะ คิดดีแล้วเหรอว่าจะไม่ทำร้ายผิวให้เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว?

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้ชมวิดีโอของ Hello Gigles ที่มาแชร์เรื่องการสครับหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เมื่อเราเห็นคลิปตัวนี้รู้สึกว่ามันดีจริงหรือไม่ ให้สาวๆ ลองชมและตัดสินใจดูกันเอาเอง

เว็บไซต์ Hello Giggles เป็นเว็บไซต์ที่แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงาม ได้อ้างสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ Dr.G Beauty ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ส่วนผสมหลักจะเป็น Cellulose และสารเคมีช่วยขัดลอกผิว

สาวเกาหลีส่วนใหญ่ปรารถนาให้ผิวของตัวเองไร้ที่ติ และมักจะหาวิธีในการบำรุงผิวและปรับสภาพผิวให้สมบูรณ์แบบ และในโลกอินเตอร์เน็ตสาวๆ หลายคนหมกหมุ่นกับผลิตภัณฑ์ Dr.G gel แต่มีสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ไม่ควรลืมคือการบำรุงผิวด้วยเซรั่ม เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ดังนั้นเราจึงอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะส่งผลกระทบอะไรกับผิวหน้าของเราบ้าง เราจึงสอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วปลอดภัยหรือไม่? คำตอบจาก Debra Jaliman ผู้จัดการของ New York City-based derm ว่า ?ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปลอดภัยสำหรับผิวหน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผสมอโรเวร่า ที่ทำให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนั้นยังมีสารสกัดลิโคไรซ์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และกลีเซอรีน ให้ความชุ่มชื้นต่อผิว

Mona Gohara ผู้จัดการ Danburry, Conn. เห็นด้วยว่า Dr.G gel ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แต่สาวๆ ที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องเช็คสภาพผิวให้ดีก่อน เพราะมันไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว

หากสาวๆ คนไหนสนใจ เรามีช่องทางให้ซื้อทดลองใช้กัน ตามลิงก์นี้เลย shop.nordstromบทความแนะนำ


ความสวยความงามผู้หญิงผลงานใหม่ซีรี่ย์ชื่อดังสายลับเพ้นท์เล็บทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก