แนนอ้าง! ขณะถูกจับไม่รู้มีหมายเรียก!!

จากกรณี น.ส.ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ หรือ แนน น้องสาวหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองประจำท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ เข้าควบคุมตัว ขณะกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามหมายศาลแขวงพระนครใต้เมื่อวันที่ 26 พ.ค.2558 ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นได้รับอันตราย

ล่าสุด แนน ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ขณะรอตรวจเอกสารอยู่ที่กองตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตนไม่สามารถออกนอกประเทศได้

ตอนนั้นตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น จึงขอเจ้าหน้าที่ดูที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็เห็นว่าระบุตามนั้นจริง ยอมรับว่าทำอะไรไม่ถูก ร้องไห้อย่างเดียว

จากนั้นเจ้าหน้าที่พาขึ้นไปรอที่ห้อง ไม่นานตำรวจสน.ทองหล่อมารับตัวไป พอมาถึงโรงพักนั่งรอ ตำรวจก็ให้เซ็นชื่อ และได้รับการประกันตัวด้วยเงิน 30,000 บาท โดยมี พี่จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีพี่สาว และเพื่อนสนิทมาอยู่เป็นเพื่อน

เหตุจับกุมที่เกิดขึ้น เนื่องจากพนักงานสอบสวนขออนุมัติศาลออกหมายจับ เพราะไม่ไปตามหมายเรียกถึง 3 ครั้ง โดยทาง แนน กล่าวว่า เรื่องทุกอย่างที่เกี่ยวกับไฮโซคนดังน่าจะจบแล้ว เนื่องจากศาลพิพากษาว่า หนิง ชนะคดี

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนน่าจะสืบเนื่องจากทาง ไฮโซน้ำหวาน เคยแจ้งความไว้เมื่อ 2 ปีก่อนว่าตนไปทำร้ายร่ายกายและพยายามชิงทรัพย์ แต่กลับมีการแจ้งว่าตนไม่ไปรับทราบข้อกล่าวหาที่พนักงานสอบสวนได้ออกมาหมายเรียกตัวเพื่อมาให้ปากคำ

ตนยืนยันว่าไม่ได้รับหมายเรียกแต่อย่างใด นอกจากเมื่อ 2-3 เดือนก่อนเคยได้รับหมายเรียกอันหนึ่งซึ่งตนให้ทนายไปคุยเรียบร้อยแล้ว และเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วทนายฝั่งตนและทนายฝั่งเขาก็ยังคุยกันอยู่

ตนโทรถามแม่ว่าเคยมีหมายเรียกอะไรส่งมาที่บ้านหรือเปล่า ซึ่งแม่ก็บอกว่าไม่มี เลยงงว่าหมายเรียกที่ตำรวจบอกคืออันไหนอีก เพราะอันที่เคยได้รับก็ให้ทนายไปคุยแล้ว

ทั้งนี้ สุดท้ายตำรวจเห็นว่าเรื่องไม่ได้ใหญ่โตจึงให้ประกันตัว ส่วนจะดำเนินการอะไรต่อไปนั้น คงต้องรอให้ตนกลับจากต่างประเทศก่อน โดยจะอยู่ที่ต่างประเทศ 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็จะกลับเมืองไทย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ตม.ที่ดูแลตนดีมากบทความแนะนำ


ดูดวงความฝันเมย์สิรินทร์แอร์ภัณฑิราดาร์ลิ่งอารดาความทุกข์ความตึงเครียดกฎเกณฑ์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก