อดีตดาราเด็กขวานฟ้าหน้าดำ "บอย เนติลักษณ์" เป็นพ่อค้าขายข้าวแกง

อาชีพขายข้าวแกงที่ ร้านป้าเล็กแกงไทย ตั้งอยู่บริเวณตึกแถวใกล้สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดพะเยา เลขที่ 18/6 หมู่ 1 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ซึ่งหลังจากผู้คนทราบข่าวว่าเป็นร้านของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ก็ทำให้มีลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง

นายอภิชาต เล่าว่า ก่อนหน้านั้นตนเองทำงานเกี่ยวกับการเป็นช่างไฟฟ้าอยู่กรุงเทพมหานคร แต่ในระยะสองเดือนที่ผ่านมา แม่ซึ่งอาศัยอยู่ในจังหวัดพะเยาได้มาเปิดร้านขายกับข้าวคือข้าวแกงลักษณะอาหารไทยๆ ซึ่งมีทั้งอาหารหลากหลาย เช่น แกงส้ม พะแนงหมู ผัดเผ็ดปลาดุก ผักบุ้งผัดหมู และข้าวขาหมู ตนเองจึงได้เดินทางมาขายข้าวแกงกับแม่ประมาณ 1 เดือน ซึ่งคนก็ยังไม่ค่อยรู้ว่าตนเองเป็นอดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่เล่นละครมาหลาย 10 เรื่อง

สำหรับราคาอาหาร ถ้าข้าวราดกับข้าวเพียงอย่างเดียวก็จะคิดราคาเพียงจานละ 25 บาท ราดแกง 2 อย่าง ราคา 30 บาท โดยแต่ละวันสามารถจำหน่ายได้วันละ 1,000 ถึง 2,000 บาท

ล่าสุดทางทีมข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับอดีตดาราเด็กผ่านการวิดีโอคอล ได้เห็นภาพปัจจุบันของ บอย ทั้งยังได้อัปเดตชีวิตกัน เจ้าตัวเล่าขำๆว่า หลังมีข่าวตนเองออกไป ค้าขายดีขึ้นบางคนมีเข้ามาแซว มาถามว่าใช่ตัวจริงมั้ยก็แอบเขินเหมือนกันบทความแนะนำ


แฟชั่นหน้าร้อนเทรนด์แฟชั่นไร่เชิญตะวันท่านสีนีออนFacebookแฟชั่นนีออนเทคโนโลยีวู้ดดี้บวชแทนคุณพ่อแม่ว.วชิรเมธีทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก